Có nên mua xe máy wave Alpha đời 2017 không ?

em tính sắp tới mua 1 con xe máy đi học và đi làm thêm ạ. cho em hỏi là em Có nên mua xe máy wave Alpha đời 2017 không ? Ai tư vấn cho em với ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Xét về mặt tổng thể, Wave Alpha 2017 không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản trước đó. Phiên bản 2017 vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.. Wave Alpha còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới bằng động cơ 110 phân khối mạnh mẽ và bền bỉ.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Mình để bài viết ở link bên dưới, bạn tham khảo thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3947/560291/xe-wave-alpha-doi-nao-tot-nhat.html