Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tuổi bạn Kỷ Mùi (1979) nên chọn mua xe màu gì?

Trần Ngát22/02/2019 - 22:24

Lượt xem 191

Được biết thì theo Ngũ hành thì chủ xe nếu chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình thì sẽ đem lại lợi lộc, may mắn, khi lái xe cũng cảm thấy thư thái, xe ít hỏng hóc và ít bị tai nạn hơn các màu sắc khắc với chủ. Thế nhưng nếu như chủ xe chọn phải các màu xe tương khắc thì thường sẽ có ảnh hưởng tới tâm trạng. Chủ xe thường gặp xui xẻo khi ra đường, tâm tình dễ cáu gắt bực bội, khi đi xe phải tốn tiền của để sửa chữa, nếu gặp tai nạn thì thường cũng có hậu quả nặng hơn so với những xe hợp mệnh. Vậy nếu tuổi bạn là Kỷ Mùi thì bạn nên chọn cho mình màu xe nào hợp nhất!

Màu hợp

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì? 3

Bạn nên chọn màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa, tức là mệnh bản mệnh của tuổi 1979. Nếu đi xe có màu này thì người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường. Trong công việc, cuộc sống tuy không quá may mắn nhưng cũng không rủi. Những người mua xe để di chuyển (không kinh doanh) thì có thể chọn các màu xe này để cân bằng cuộc sống.

Hay màu xanh lục: Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa vốn là quy luật, chủ xe tuổi 1979 mệnh Hỏa vậy nên xe sẽ truyền năng lượng sống cho chủ xe, giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức. Chủ xe Kỷ Mùi chọn xe màu mệnh Mộc cũng sẽ di chuyển an toàn, thường xuyên gặp điều may, xe ít hỏng hóc, tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải buổi 1979 thì xe màu xanh lục là màu có lợi nhất.

Màu kị

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?.

Đối với việc lựa màu vàng, nâu đất cả 2 màu vàng, nâu đất là các màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là nếu chủ xe sinh năm 1979 mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút mất năng lượng, vận may. Mua xe về chạy, chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là màu đại kị với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.

Hay với màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa kị nhau mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa. Xe và người khắc nhau thì xe sẽ bị hỏng hóc, gặp tai nạn, va quyệt, tốn tiền của sửa chữa.

Đồng thời thì màu đen, xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Hỏa-Thủy khắc nhau là chắc chắn. Cũng giống như trường hợp xe có màu mệnh Kim thì xe có màu mệnh Thủy cũng khắc chủ xe nên rất hại. Chủ xe dễ bị ảnh hưởng sức khỏe, đi xe cũng gặp xui xẻ, phải sửa chữa nhiều.

Bạn hãy tham khảo bài viết để chọn mua cho mình mẫu xe và có màu sắc hợp với mệnh của mình nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn