Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Quý chủ sinh năm Ất Sửu (1985) thì nên chọn lựa xe màu gì?

Trần Ngát22/02/2019 - 21:23

Lượt xem 93

Theo luật phong thủy đối với người chuẩn bị mua xe hơi, việc xem phong thủy cho xe luôn là vấn đề quan trọng. Bên cạnh các yếu tố như ngày mua xe, phong thủy biển số xe thì màu sắc của xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, thậm chí khiến cho nhiều người phải chịu bỏ đi những màu họ thực sự thích để chọn màu đẹp, đem lại nhiều may mắn. Vậy câu hỏi đặt ra đó là những quý chủ sinh năm Ất Sửu 1985 thì nên chọn mua loại xe màu nào?

Màu xe hợp:

Sinh năm 1985 mua xe màu gì?.

Nếu bạn sinh năm Ất sửu thì chọn màu trắng, xám ghi đây là 3 màu sắc này là màu đại diện cho mệnh Kim, cũng là bản mệnh của người sinh năm 1985. Người mệnh Kim dùng xe màu này thì đi đường suôn sẻ, ít gặp điều xui xẻo.

Vơi màu vàng và nâu đất đây là 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ sinh Kim, tức là Thổ truyền năng lượng cho Kim mà người sinh năm 1985 mệnh Kim. Có nghĩa là xe sẽ truyền thêm sinh lực cho chủ xe, khiến chủ xe gặp được nhiều may mắn, sức khỏe. Chủ xe sinh năm 1985 đi xe màu vàng, nâu đất sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần, gặp được vận may trong công việc để thăng quan tiến chức, thêm tiền tài, khi đi đường cũng ít khi gặp tai nạn, xe ít khi phải sửa chữa.

Màu xe không hợp:

Sinh năm 1985 mua xe màu gì? 3

Xe có màu đen, xanh da trời: 2 màu sắc này đại diện cho hệ Thủy mà Thủy sinh Kim, có nghĩa là xe sẽ hút hết năng lượng của người. Từ đó, chủ xe sinh năm 1988 chọn màu xe này dễ thấy mệt mỏi, buồn phiền, công việc đi xuống, ra đường gặp phải điều xui, dễ bị tai nạn, hỏng hóc xe cộ. Màu đỏ, hồng tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa. Kim khắc Hỏa nên xe và người khắc mệnh nhau, cố chấp mua xe dễ khiến chủ xe gặp xui xẻo, làm ăn bế tắc, ảnh hưởng cơ thể.

Với màu xanh lục đây là màu xanh đại diện cho hệ Mộc mà Mộc-Kim khắc nhau nên tiếp tục mệnh của chủ xe lại khắc xe, đi xe hay bị va chạm, tốn tiền của.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm đó là nếu với nữ giới sinh năm 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên sẽ hợp nhất với các màu như trắng, xám, ghi và kị nhất với các màu đen, xanh dương, nâu. Còn nếu như bạn là nam giới sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim sẽ hợp nhất với các màu trắng, ghi, xám, nâu, vàng và kị nhất với màu xanh dương, đen, đỏ, hổng tím. Hãy tham khảo và tìm cho mình màu thích hợp nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn