Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khác biệt của Honda Vision 2018

Phan Thị Phương Thảo16/10/2018 - 10:31

Lượt xem 181

2018 ở Việt Nam vừa được Honda bán chính thức vào tháng 10/2018. Những điểm khác biệt so với phiên bẩn cũ bao gồm hệ thống khóa thông minh, thiết kế đồng hồ hiện đại hơn, bổ sung thêm 3 màu mới. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Hệ thống khóa thông minh Smart key

 Xe có hệ thống khóa thông minh Smart key cải thiện khả năng chống trộm . Lý do là vì hệ thống điện của xe được tắt/mở thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU của hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trải phép hoàn toàn được ngăn chặn giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe. Ngoài ra chìa khóa thông minh Smart key trên vision 2018 cũng có tính năng kích hoạt /ngưng kích hoạt khóa điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh.

Đồng hồ hiện đại

Bảng đồng hồ của xe đã được thay đổi màu sắc, hoa văn và khi nhìn vào có cảm giác nổi khối nhiều hơn như vậy sẽ dễ dàng nhìn đồng hồ trong quá trình di chuyển trên tuyến đường.

Honda cũng bổ sung logo Vision mới vào phần cuối yên xe trên phiên bản Cao cấp và đặc biệt. Vision 2018 còn bổ sung ba màu sắc mới là xanh lam, xanh lục trên phiên bản Cao cấp và trắng ánh kim trên phiên bản đặc biệt.

Động cơ

Vision 2018 vẫn sở hữu động cơ 110 phân phối với nền tảng eSP giống trước đây : phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cwo tự động , động cơ tích hợp bộ đề ACG giúp cho việc đề máy diễn ra nhanh và êm ái. Động cơ làm mát bằng không khí, 4 kỳ cho công suất tối đa 8,9 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực địa 9.32Nm tại 5500 vòng/phút

Trên đây là những nét nổi bật đáng chú ý của Honda Vision 2018. Với những nét nổi bật trên chắc chắn đây sẽ trở thành sản phẩm được yêu thích.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn