Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có cần thiết phải mua máy lọc không khí trên ô tô?

Ngọc Anh27/09/2018 - 15:35

Lượt xem 147

Ô tô cũng có điều hòa nhiệt độ nhưng chỉ là một không gian nhỏ và được sử dụng không thường xuyên. Vậy câu hỏi đặt ra là: liệu việc có một chiếc máy lọc không khí trên ô tô có thực sự cần thiết hay không?

Tầm quan trọng của máy lọc không khí

Máy lọc không khí giúp trung hòa lượng không khí xung quanh mỗi người, ngoài ra còn có tác dụng thanh lọc không khí, thu lại những bụi bẩn hay vi khuẩn gây ra tình trạng ốm yếu hay khó chịu.

Trên xe ô tô thường tồn tại một số mùi như mùi khói bụi, mùi xăng xe, mùi không khí ngột ngạt,…dễ gây nên tình trạng khó chịu cho cả lái xe lẫn người đi cùng, một số trường hợp còn dẫn tới việc đau đầu hay buồn nôn. Chính bởi lẽ đó mà máy lọc không khí ra đời như một giải pháp làm thoáng không khí ở không gian nhỏ hẹp, giúp lái xe chuyên tâm lái và người đi cùng cũng cảm thấy thoải mái phần nào.

Có cần thiết phải mua máy lọc không khí trên ô tô hay không?

Câu trả lời là tùy vào dòng xe bạn đang dùng và nhu cầu thật sự của bạn. Đối với các dòng xe hơi đã được trang bị máy lọc không khí đầy đủ như Vios hay Toyota thì không cần thiết, nếu có thì càng tốt còn không có thì cũng không ảnh hưởng gì.

Còn đối với một số dòng xe như hay Range Rover, Yaris,… thì người sở hữu nên sử dụng thêm máy lọc không khí cho đỡ bí.

Nói tóm lại, máy lọc không khí không phải là một thiết bị cần thiết, bắt buộc phải có trên ô tô. Tuy nhiên nếu có điều kiện hoặc chú ý đến sức khỏe thì bạn vẫn nên mua một chiếc để có thể làm dịu đi không khí ngột ngại, bụi bẩn vây quanh mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn