Đối thủ của Kia Morning là chiếc xe nào

Mẫu hatchback được nâng cấp thiết kế và bổ sung thêm những tính năng an toàn hay công nghệ, dự kiến bán ra cuối năm 2018.

Chiếc xe đã được hãng xe mới giới thiệu vào ngày 6/4 với phân khúc dòng xe hơi đô thị cỡ nhỏ. Phiên bản này được nâng cấp với nhiều sự khác biệt về nội và ngoại thất.

Spark 2019 có các phiên bản để người dùng dễ dàng lựa chọn là LS, LT, 2LT và Activ, các phiên bản với hệ thống điều hòa và 10 túi khí, camera bố trí lùi.

Mẫu xe Hatchback cỡ nhỏ được hàng trang bị hệ thống có tên Mylonk hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, cùng khả năng truy cập thêm ứng dụng của hãng myChevrolet Mobile.

Xe có phiên bản 1,4l xilanh Ecotec cùng công suất 98 mã lực, với moment xoắn cực đại lên tới 127,4Nm.

Xe sẽ được ra mắt cuối năm 208 và giá bán giao động 13000USD.

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước
lúc mua xe phải lựa chom màu theo phong thủy