So sánh các mẫu xe điện Xmen - Xman hot nhất hiện nay

Hiện nay dòng xe đạp điện hay xe máy điện trở thành xu hướng đi lại bên cạnh xe máy và ô tô. Vốn dĩ đối tượng hướng đến đã thay đổi 4 năm trở lại đây, hiện nay đối tượng dùng xe điện nhiều nhất vẫn là giới trẻ ở độ tuổi học sinh và sinh viên là chủ yếu. Dòng xe điện Xmen- Xman được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Vậy so sánh các hãng có dòng Xmen- Xman để hiểu hơn nhé:

Xmen-Xman của Yadea:

Đây là hãng xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam và nếu như bạn còn chưa thực sự tin tưởng dòng xe này thì quả là 1 sai lầm lớn. Với thiết kế cũng như kiểu dáng đặc biệt tạo ấn tượng tốt với người sử dụng. Dòng xe điện Xmen-Xman của hãng Yadea có công suất là 1200W và với số lượng 5 bình ắc quy 20A thì bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng di chuyển lên tới 100km với 1 bình sạc hoàn toàn đầy.

Nhất là với con gái, khi sử dụng thiết kế phanh đĩa chính là dụng ý của nhà sản xuất để xe có thể vận hành êm và an toàn nhất.

Xe điện Xman của hãng HTC:

Dòng xe điện này cực hot năm 2017 bởi được liên doanh sản xuất với nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo an toàn. Thời hạn bảo hành cũng là lý tưởng với phụ huynh khi chọn xe cho các con của mình an toàn đến trường. Về động cơ thiết kế có thể nói nhiều người cực kỳ thích thú khi xe được trang bị công suất 1000W không quá cao nhưng với 5 bình ắc quy 20A thì hoàn toàn có thể di chuyển quãng đường dài lên tới 100km.

Xe điện Xmen của hãng Dibao:

Đây là dòng xe mới nhất hiện nay, mới được du nhập vào Việt Nam và dự báo sẽ tiếp tục tạo ấn tượng với người sử dụng khi thiết kế màu sắc xe với nhiều màu lựa chọn. Ngoài ra trang bị thêm động cơ hiện đại có thể di chuyển với quãng đường từ 90-100km. Phanh đĩa trước tuy không quá nổi bật nhưng cũng được coi là an toàn với dòng xe điện  này.

Trên đây là 3 dòng xe điện Xmen-Xman cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ và dự đoán sẽ trở thành xu hướng năm 2018 này. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dòng xe điện thì tham khảo tại địa chỉ:

https://www.vatgia.com/4816/6615718/xe-m%C3%A1y-%C4%91i%E1%BB%87n-xman-takuda-%C4%91%E1%BB%8F.html 

để có thể đặt mua ngay với giá cực hấp dẫn.

Chưa có câu trả lời nào