Nên mua xe tay ga nào để tiết kiệm xăng?

Đã qua rồi thời đại của những xe tay ga tiêu tốn nhiều xăng xả quá nhiều khí hại đến môi trường, Hầu hết cá thiết kế mới hiện nay đều là những dòng xe khác phục 2 vấn đề này. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

 

Grande của yamaha

xe tay ga nao tiet kiem xang? - 1 

Yamaha Grande 125cc được coi là dòng xe tiết kiệm xăng nhất mà lại mang kiểu dáng vô cùng sang trọng. Xe áp dụng công nghệ Blue Core, động cơ 125 phân khối.

Xe dung công nghệ phun xăng điện tử, xi lanh đơn, mã lực lên tới 8.1, mo men cực đại 9.7Nm. Lượng tiêu hao xăng là 1,2 - 1,4l/100km đường dài, và 1,77l nội thành. Giá sp là khoảng 41,9tr

 

Janus - yamaha

 xe tay ga nao tiet kiem xang? - 2

Mẫu xe được coi là chủ đạo năm 2016, xe hội tụ toàn bộ những ưu và tiện ích với những dòng xe trước. Trọng lượng xe nhẹ khoảng 97kg, dễ di chuyển. Động cơ xe Blue Core với động cơ Blue Core 125cc, SOHC 4 thì, khả năng làm mát không khí, cộng thêm phun xăng điện tử, Giá bán 27,5 triệu

 

Acruzo

 xe tay ga nao tiet kiem xang? - 3

Với thiết kế cho những người có gia đình, cốp đựng đồ to, tên xe dài, lốp bám đường với khả năng chống ăn mòn, chân chống điện. Ổ khóa đã chức năng, khả năng chống trộm với đèn LED phát sáng.

Xe tốn khoảng 1,76l/100km và giá bán 34,99 triệu.

 

Chưa có câu trả lời nào