500 triệu mua lại Kia Carens 2013 hợp lý?

Người quen muốn bán lại Kia Carens đời 2013, số tự động đã chạy 20.000 km, tôi định mua phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, xin hỏi giá trên hợp lý?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Giá trên rất hợp lý, xe kia carens phục vụ nhu cầu gia đình rất phù hợp, chi phí bảo dưỡng thấp

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chỉ cần đi thêm 3 năm nữa không bao giờ bán được quá 410tr. Mất giá còn hơn ném tiền qua cửa sổ

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chơi xe Hàn mất giá kinh khủng, từ người mua cho cho đến saloon xe cũ đè cổ ép giá thôi rồi, Hồi tôi bán Forte 2009 MT được có 375tr, lỗ 1 đống, khiếp vía tới giờ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Kia caren chay tuong đối tốt, voi xe bạn định mua thì bớt 30 triêu là hop lý nhất.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Quá cao. Thêm 100tr nữa có con caren 2017

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

2013 AT, trên 20.000KM. Xe của người quen. Tìm hiểu có tai nạn gì chưa. Xem sổ bảo dưỡng đầy đủ không. Nếu ok thì giá đó mua được. Đây là một chiếc xe phục vụ gia đình tốt, chi phí bảo dưỡng thấp. Tôi cũng đang sử dụng đời Carens S 2014 AT mua lại của người quen phục vụ nhu cầu của gia đình. Xe đi được 26.000km. Nhưng dùng xe Hàn thì phải chịu bán mất giá sau này, mình thấy phù hợp với nhu cầu và khả năng thì mua thôi. Chúc bạn sớm có xe vi vu.