Đường rộng 4 m nên mua xe 5,2 m?

Cổng gara rộng 5m, nếu mua xe dài 5,2 m xin hỏi có thể đỗ xe dễ dàng?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Anh định đỗ ngang xe hay sao, còn bt cửa gara 2,5m đã ra vào thoải mái, anh phải mô tả phía trước cổng rộng được bao nhiêu mới trả lời được.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn đã thi sát hạch chưa? vì ở đó đã có rất nhiều bài học cho mình rồi. Còn việc bạn hỏi thì rõ ràng nếu mang chiều dài của xe đứng trước cửa thì không vừa vì xe dài 5,2m. Còn đường rộng 4m cửa rộng 5m thì bạn có xe LIMO vào cũng thoải mái, nhưng còn phụ thuộc vào chiều dài nơi đỗ xe trong nhà bạn lớn hơn 1,2 chiều dài thân xe là OK . Cái tôi muốn nói ở đây là: Chúc bạn và gia đình mình tân hưởng, vui vẻ trên mọi cung đường VN.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn chỉ cần thuê hay mượn một chiếc 12 chỗ để thử là xong ngay mà.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

không dễ có thể đỗ xe vào nhà đâu bạn. Nếu đường trống và nhà trống thì có thể nhưng nếu nhà kế bên đậu xe máy là bạn vào k được. Bạn hình dung để đưa đít xe vào cổng gara thì mui xe lúc nào cũng sát tường đối diện, sao bạn mua xe gì mà dài thế trong khi ở hẽm nhỏ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Theo cá nhân kết hợp có phải bạn hỏi: đường rộng 4m, cổng rộng 5m, muốn mua xe dài 5,2m có ra vào được không? Nếu đúng như vậy thì xe ra vào thoải mái. Nhà tôi hẻm cũng 4m, cửa chỉ 3,5m và xe bán tải dài gần 5,4m vẫn ra vào bình thường.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ để tiến, lùi và đỗ xe thì không vấn đề, còn nếu muốn quay đầu xe là điều không tưởng, kích thước các xe thông thường khoảng 2m5 trở lại thôi bác nhé!

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Cổng 5.0m mà xe dài 5.2m thì vào thoải mái. Nếu gara chỉ sâu 5.0m thì bạn phải chặt xe của bạn đi 0.2m là yên tâm.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 7 năm trước

Nếu đường trước nhà Bạn rộng 4 mét và cổng rộng 5 mét thì bạn có thể mua bất cứ loại xe du lịch nào trừ Limousine bạn nhé. Đường trước nhà mình rộng 3 mét, cổng rộng 6 mét và xe mình 5,1 mét vào ra vào cũng dễ dàng, có điều khi ra phải sào tay lái 1 lần mới ra gọn gàng. Đường nhà bạn 4 mét chắc chắn sẽ thoải mái hơn. Chúc Bạn mua xe như ý. Hôm rồi có việc cần đến xe tải , xe 1,4 tấn dài gần 6 mét vẫ ra vào vô tư