Nên mua Ford Everest chạy dịch vụ?

Xin hỏi mua lại xe Ford Everest đời 2006 giá khoảng 350 triệu về chạy dịch vụ có hiệu quả, hoặc tầm tiền này có thể mua xe nào tốt hơn không?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mua bản máy dầu bạn nhé, chạy rất lành và tiết kiệm nhiên liệu, chạy dịch vụ có khi ngon hơn cả forrtuner

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua đời mới hơn 1 chút, form 2006 cũ quá, hơi xấu. Xe chạy tiết kiệm, ít hỏng vặt nếu bảo dưỡng định kỳ

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu là máy dầu thì chạy dịch vụ rất tốt. Bạn chạy dịnh vụ cưới hỏi, cho thuê xe, đưa rước,... thì bạn chạy xe này được còn chạy dv taxi như Uber, Grab thì đời xe quá sâu các hãng đó sẽ không nhận

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nên hay không nên thì tôi không biết nhưng tôi chưa thấy ford everest chạy dịch vụ bao giờ. Có thể bạn sẽ thành công vì bạn là người tiên phong.