Có nên mua Toyota Innova phiên bản 2017 không?

Có nên mua Toyota Innova phiên bản 2017 không các cụ?

Em thấy kiểu dáng của nó thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ, rất đẹp nên muốn mua về chạy uber ạ

Các cụ tư vấn cho em với...

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Vẫn là câu nói muôn thuở: "dân" việt nam giàu vãi và hiền vãi, xe vầy mà phải bỏ tới 1 tỉ để mua
Ước gì mai mốt được mua xe giá gốc!

Giá xe anh hàng xóm: 919000 Philippine Peso = 19,667 US Dollar cho bản thấp nhất
Bản cao nhất tương đương 30,000$

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Cái giá xe ô tô ở ta, thật sự là quá hoang đường.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Ôi giời 2.0 137HP - yếu nhất phân khúc 2.0 luôn

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Các bạn tinh tế lạm dụng chữ trên tay khiến tôi đọc rất dị ứng.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Định gí như thế này thì sẽ nối bước Altis thôi. Khi đó tìm cái lí do để giảm giá chắc cũng không phải dễ dàng gì.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Máy bác cho em hỏi khi nào fortuner 2016 ra mắt vậy ..giá khoảng nhiêu..e đang đợi mà lâu quá mấy bác ạ

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Các bác đừng khinh innova, nó giúp bao nhiêu người "nghèo" ở Nhật có tiền trang trải cuộc sống đó

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Haizzz, không đâu như việt nam mình, ko trang bị option cũng bị chửi, trang bị cũng chửi, máy công nghệ cũ chửi, mới cũng chửi, ko thay đổi kiểu dáng chửi, thay đổi cũng chửi......làm sao vừa lòng các thánh đây, theo em giá dưới 1 tỏi 7 chỗ rộng rãi bền bỉ lâu lỗi mốt chỉ có ỉn thôi. Đừng đòi hỏi gì hơn ở 1 cái xe nhật mà giá dưới 1 tỷ giữ giá bền bỉ rộng rãi