55 triệu mua xe côn tay 150 phân khối nào?

Em 29 tuổi, cao 1,65 m, muốn mua chiếc xe côn tay để đi làm, thi thoảng đi chơi.

Từ lâu em rất thích đi xe côn tay. Em đang thích Yamaha FZ150i, nhưng giá tận 69 triệu. Xin hỏi tầm 55 triệu em có thể mua được xe nào khác. Em thì thích nakebike hơn underbone.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mua chiếc rsx110 về và đi lắp côn tay mất 3tr nữa, tổng chỉ tầm 20-25tr nhưng bạn đã sở hữu 1 chiếc "Người Chiến Thắng" trị giá đến 55tr nha bạn :))

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Yamaha EX 150 là sự lựa chọn hợp lý về mức giá đó, chúc em mua được xe như ý.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

29t 1m65 @@ nhưng nếu anh có đam mê xe côn tay thì cứ múc con FZ150i thôi, CBR150 cũng ko phải là lựa chọn tồi, nhưng yên hơi cao. nói chung cứ fz150 mà chiến thôi.
e 14t gần 1m7 muốn đợi đến 18t để di mô tô quá @@