Định giá Kia Forte 2011?

Chào các bác. Gia đình em đang muốn mua một chiếc xe để che mưa che nắng khi đi làm, nhất là trong thời điểm ô nhiễm không khí, có lẫn khí thủy ngân nguy hiểm như hiện nay.

Lần đầu mua xe, em dự kiến sẽ mua lại chiếc Kia Forte đời 2011 hoặc 2012.

Xin hỏi các bác xe tầm này giá khoảng bao nhiêu thì hợp lý và mua xe cũ thì cần lưu ý những điều gì.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay, số người thích xe Hàn rất nhiều (qua các diễn đàn) với đánh giá xe Hàn chất lượng rất tốt, nhiều tiện nghi hơn xe Nhật và quan trọng là rất giữ giá (vì nếu bán giá thấp thì sẽ có nhiều người tranh nhau mua). Do vậy, với Kia Forte 2011 nếu là số sàn thì giá khoảng 450-500 tr là bạn mua được. Bạn mua về chạy khoảng 2-3 năm bán lại với giá đã mua là được ngay, không mất giá.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Forte số sàn 2011 khoảng 440, Số tự động Khoảng 470-480 ( tự động 4cấp); Forte số sàn 2012 khoảng 450-470; số tự động 2012 (6cấp) từ 500-530 tùy chất lượng xe.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình đang chạy KIA 2010 số tự động, mọi cửa hàng đều nói lấy ngay 400 tr. Ngồi xe giá Vios, Không gian và tiện nghi như Altis. Tầm đời nầy chỉ đổ xăng thay lốp không hư nhiều như mọi người nói. Mình nghỉ 10 năm trở lên dù là Toz cũng phải hư, tầm đó đổi xe khác là vừa

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Forte Ai đi rồi thì biết cực ồn và tốn xăng hơn Altis nhiều lần . Xe Hàn Đi 4 năm là bắt đầu sinh bệnh mà toàn bệnh hiểm nghèo . Xe đời 2011 số sàn lắp ráp trong nước 340tr còn phải xem xét . Tốt nhất xe cũ cứ Toyota mà đi . Mầu mè gì mấy thứ đồ chơi lặt vặt bỏ đống tiền ra mua về hầu nó cũng chết tầm hơn 300tr bạn nên mua Vios li mo 2007 cũng được nó an tâm hơn rất nhiều K3 2016 chứ đừng nói forte 2011