Mua xe nào bán lại đỡ mất giá?

Chào mọi người, tôi 25 tuổi. Sắp tới do nhu cầu công việc nên tôi cần mua xe để phục vụ đi làm hàng ngày. Cuối tuần về quê cách 100km.

Ngân sách khoảng hơn 500 triệu. Hiện tôi phân vân giữa mua Forte cũ đời 2011 trở lên chạy khoảng 2 vạn km và Morning 2013 nhập khẩu mới.

Tôi tính chọn Morning mới cho yên tâm nhưng sợ xe đi đường dài không thuận tiện, do tôi hay đi công việc quanh các tỉnh.

Vậy xin tư vấn giúp tôi nên mua xe nào cho phù hợp hoàn cảnh, khi bán lại cũng không mất giá nhiều. Xin cảm ơn!

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

Mua xe máy, số tiền còn lại mua vàng đi bạn, chưa mua được xe đã lo chuyện bán lại....haizzz

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chưa mua đã muốn bán. Mua xe đạp đi bạn

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

550 triệu đủ mua xe mới Mirage, thêm 50 nữa đủ attrage của mitsubishi bạn có thể vòng quanh thế giới chắc cũng chẳng sao. Mua xe cũ làm gì vài tháng lại phải đi đăng kiểm, tôi vừa mua attrage, xong hết mọi thủ tục hết 591 triệu, hoặc có thể lựa chọn nissan suny cũng tầm ấy tiền.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

2 xe bạn nêu ra khi bán lại đều mất giá như nhau .. bạn có suy nghỉ như vậy thì chỉ có anh TOYOTA thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Của bền tại người, mất giá hay không phụ thuộc vào bạn và cái duyên :)) Toy 500tr thì tìm lòi mắt mới dc e ngon và lành

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Anh chưa mua mà đã nghỉ đến bán lại rồi thì thôi đừng mua nhé, suy nghĩ cổ hủ quá. Anh mua vì đam mê, sở thích và đặc biệt để phục vụ nhu cầu hay anh mua đi và bán lại, Anh suy nghỉ thoáng ra 1 tí. chúc anh có 1 em xe đẹp.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn tôi mua xe đi sau 10 năm chỉ lỗ có 20tr, bạn có cần học kinh nghiệm không tôi chỉ cho.
Năm 2005 bạn tôi mua xe Mazda 1300 đời 1979 giá lúc đó là 30tr, đi chán chê, sửa chữa cũng nhiều mà cuối năm 2014 vừa rồi bán được 10tr như vậy là chỉ lỗ có 20tr trong vòng 10 năm, quả là giữ giá.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ ko nên có thành kiến với người định mua xe mà tính đến chuyện bán lại vì chiếc xe là cả gia tài, gần bằng tiền mua một căn nhà rồi, có ai mua nhà mà chỉ nghỉ là để ở cho sướng, ở tới mục rồi bỏ đâu, mua để xài rồi giữ của luôn :-), nên cũng phải tính tới chuyện khi cần bán lại, mà đã bán thì ai ko mong bán được giá, hoặc nhiều khi cần nâng cấp lên đời nữa

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Đỡ mất giá chỉ có Toyota. Ngân sách trên 500 triệu có nhiều sự lưa chọn như Vios, Mazda2, Ford focus...