Mua Innova có nên chờ đến năm 2016?

Tôi dự định mua xe Innova G mới, có thông tin sau 10 năm sản xuất thì Toyota sẽ bỏ mẫu xe này (tương tự như Zace).

Theo đó, Toyota có thể thiết kế mới cụm đèn LED, Xenon... Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi nên mua xe bây giờ hay chờ 2016 mua mẫu mới của Toyota.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua để kinh doanh chở khách thì cứ việc mua, không cần chờ đến 2016. Nếu là sử dụng để tự lái phục vụ bản thân thì không nên mua inoiva làm gì và cũng không cần chờ gì cả. Vẫn là thùng sắt di động thôi, bình cũ rượu mới. Tìm xe khác mua cho tiện nghi, an toàn và giá cả phù hợp đừng vì cái logo