Xe Kia K3000s giá hiện tại là bao nhiêu?

Anh chị cho em hỏi : Xe Kia K3000s giá hiện tại là bao nhiêu? Lắp máy lạnh, MP3, đóng luông thùng bạc thì chi phí thêm bao nhiêu? Em ở TPHCM có thể mua ở địa chỉ nào đảm bảo và tin cậy? Em cảm ơn ạ.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Con này mới ra nên giá cũng không rẻ đâu, nếu thêm cả phụ kiện đồ chơi linh tinh nữa chắc cũng phải ngoài 1 tỉ đấy bạn

phạm văn cảnh
Trả lời 9 năm trước

xe tải loại nhỏ 1t4 ma sao mắc vậy bạn.chắc bạn nhằm xe nào rồi,dù sao cũngcámơn nha.mình muốn mua 1 chiếc,thấy mọi ngườiđăng tin nhiều nhưng giá thì tùm lum.nên hỏi ai bán thì cho mình thông tinấymà