Xe máy SYM cho nữ nào đẹp nhất ?

Chào các bạn, mình muốn mua tặng vợ mình một chiếc xe máy sym nhân dịp 1 năm ngày cưới. Mọi người tư vấn giúp mình mua xe sym nào tốt. Đương nhiên là mình quan tâm đến đẹp và tiết kiệm xăng. Mong mọi người giúp em nhé.

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Chọn mua xe máy sym thì có 2 chiếc 1 là Attila Elizabeth EFI hoặc là Attila venus giá dưới 40 triệu.

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Thanh niên yêu vợ xuất hiện rồi kakaka ! Vợ thớt dáng người như thế nào, nếu là xe máy cho nữ thì có grande của Yamaha đó , nhưng chiếc này nhỏ xíu, hok biết chị nhà thế nào, nếu dáng chị nhà to con thì mua venus là đẹp nhất, chiếc Elizabeth dòng xe SYM có vẽ hơi nặng thì phải, nên mình cứ chọn attila venus là đẹp nhất, xăng thì hiện tại xe nào cũng vậy, tầm 55-60km/lít xăng, chạy kĩ , vệ sinh xe, bảo trì định kì là cứ thế mà chạy thoy. Chúc 2 vợ chồng thớt hạnh phúc nhé.

Trần My
Trả lời 9 năm trước

Sao bạn không chọn Honda vision 2014 nhỉ.mẫu xe này pha trộn nhiều phong cách khác nhau Click ở phần đầu, đường vuốt bên thân giống SH trong khi cụm đèn hậu mang phong cách PCX.

Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Venus mới ra có nhiều tính năng mới lắm, bạn gái em mới chạy khoảng 2 tuần, đang chạy rô-đai nên cũng chưa biết chính xác, như mà chạy êm,cốp xe rộng rãi,bỏ được 2 cái nón bảo hiểm luôn, đi đường bỏ túi xách vào là an toàn hehe với lại không biết chị nhà sao chứ bạn gái em chạy nhìn yêu lắm , mà tướng nó cũng nhỏ chứ không có to con gì mấy đâu?

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Nữ thì chạy xe gì chả được ? ở việt nam toàn xe style nữ không mà hehe ? Thớt chiều quá coi chừng vợ hư đấy nhé, hehe, chú cứ mua xe máy sym attila venus cho vợ, hiện tại thì các trụ đèn giao thông việt nam đèn đỏ đường trên 20s không ,venus có tích hợp tính năng dừng tắt máy sau 3 giây dừng, đây là một tính năng rất hay giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt đa , giảm ô nhiễm môi trường.

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Mua lead 2014 đi bạn, xe này được cái cốp rộng, chứa đồ nhiều, phù hợp với các phụ nữ nội trợ hay đón con

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

vợ mình dáng củng vừa người , không to , không mập, nói chung là đẹp , hihi, đọc các bác tư vấn với xem hình trên nét e kết chiếc xe sym attila venus rồi đấy ^^ các bác có thể nói rõ hơn về tính năng dừng 3s gì đó không, là cứ dừng khoảng 3s là tắt máy hay sau, khi muốn chạy là phải đề lại hả! nếu vậy thì bất tiện quá ! hjx

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Nữ thì chạy xe gì chả được ? ở việt nam toàn xe style nữ không mà hehe ? Thớt chiều quá coi chừng vợ hư đấy nhé, hehe, chú cứ mua xe máy sym attila venus cho vợ, hiện tại thì các trụ đèn giao thông việt nam đèn đỏ đường trên 20s không ,venus có tích hợp tính năng dừng tắt máy sau 3 giây dừng, đây là một tính năng rất hay giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt đa , giảm ô nhiễm môi trường.

khoe vợ trá hình đấy nhá thớt @@. Tính năng nó chỉ được kích hoạt khi thớt chạy được từ 1km trở lên tính từ lần khởi động xe và lăn bánh gần nhất, tắt . Khi chạy chỉ cần vặn ga là chạy nhé, không cần đề máy lại đâu thớt à, cái này tích hợp nhiều cho cách sản phẩm của Honda lắm, như lead ,pcx,sh nè,…trên xe máy sym thì có trên Attila venus và Elizabeth EFI 2014 nhé.
Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Attila Venus thì đẹp rồi, như mà giá cũng hơi cao, mình đưa thêm ra một số lựa chọn nhé, lead 2014 của hãng Honda , grande của hãng Yamaha , hãng xe máy sym thì còn có Attila Passing FI nhé.trong đó lead cốp rộng nhất nhét 3 cái mủ bảo hiểm luôn.

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Chị tớ chạy lead 2014 tốt như có cái thay lọc gió thường xuyên luôn,cứ 4 5 tháng là thay lần, nó hay bị hư lọc gió làm cho xăng không xuống đều được

vấn đề là cảm giác xăng ăn nhiều hơn với lại vặn ga lên nhanh thì hay bị dựt dựt, lead 2014 cái đợt mua hồi gần tết có cái lổi ngay yên xe, đóng luôn ngồi lên là nghe cái “phựt” rõ lớn, đem ra chổ bán chỉnh chỉnh lại nhưng ngày hôm sao là bị lại, mà lổi này chạy tầm 3 tháng cái tự hết, không biết sao nữa.