Xe ford everest 2013 và toyota innova 2013 xe nào tốt hơn, nên mua loại nào?

Tình hình la nhà em đang dự định mua xe 7 chỗ, và đang phân vân không biết nên chọn chiếc nào, mấy bạn có thể tư vấn cho em biết rõ loại nào tốt hơn không???

cảm ơn mây bạn nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo tôi anh nên chọn Ford Everest.
Thứ 1: Về động cơ của Everest là đời mới CRDi nên tiếng máy êm hơn rất nhiều máy đời 2008. Còn fortuner là máy 2002 không có CRDi (hệ thống phun nhiên liệu kiểu comonrail) nên tiếng máy rất ồn và tốn nhiên liệu.
Thứ 2: Về khung gầm của Everest cũng cứng cáp và chắc chắn hơn, mỗi tội treo sau là nhíp nên đi đường sóc cảm thấy hơi khó chịu.
Thứ3: Nội thất theo tôi hai xe tương đương nhau, nếu có ưu ái thì Fortuner có nhỉnh hơn một chút. Ngoại thất thì tuỳ theo cảm quan của từng người thôi.
Chúc anh có sự lựa chọn sáng suốt.

Vi Yen Xuan
Trả lời 10 năm trước

Mình muốn biết về Everest và Innova, mình cũng thấy Everest tốt, nhưng kiểu dáng Innova thì có vẻ đẹp hơn, mình muốn biết rõ động cơ máy thì sử dụng loại nào sẽ tốt hơn?

Mr.Duy
Trả lời 10 năm trước

nhìn bảng lựa chọn Bạn đã biết chọn cái nào rồi đó.Em vote cho Everest

Nguyễn Trọng Quyết
Trả lời 10 năm trước

ford everest 2014 mới với động cơ phát triển TDCI. Giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh, chống ồn.

khác hẳn so với những dòng xe máy dầu khác.

về khung gầm của everest thì bền chắc khỏi phải nói rồi ạ.

toyota: ko có TDCI. Máy vẫn giữ kiểu cũ. nếu máy xăng thì tiêu tốn nhiên liệu khá cao. Máy dầu thì khá ồn.

lại đắt tiền hơn everest.

KẾT LUẬN CỦA EM: Bác nào muốn đi xe lướt thì chon toyota vì thương hiệu tốt, không sợ mất giá. Còn nếu muốn mua xe để sử dụng lâu dài và tận hưởng cảm giác lái xe tốt thì nên mua everest, chất lượng khỏi phải bàn.

bác nào cần tìm hiểu chi tiết thì liên lạc, em giúp đỡ nhiệt tình. Có thể giúp các bác mua được xe với giá tốt nhất.

Em Quảng: 0985.065.583

mail: uocmo.binhminh@gmail.com