Piaggio với bella, đây có phải là cùng một hãng xe phải không?

Mình thấy đứa bạn mới mua một chiếc xe Bella, Thấy gắn logo thương hiệu trên cũng màu xanh giới Piaggio. Nhưng khi hỏi trên đại lý Piaggio thì thấy bảo hãng không có xe nào như mình nói. Hình như xe bella là của một hãng khác Piaggio. Vì thấy xe này cũng giống xe Vespa LX. Đánh giá chung là về hình dáng cũng được. Nhưng không biết đi có ổn không. Anh chị nào dành giải thích em rõ xe của Piaggio và Bella kia là thế nào vậy

thu
Trả lời 10 năm trước

Dòng xe Bella được thiết kế với kiểu dáng khá giống với Vespa LX vì vậy sự nhầm lẫn là khó tránh khỏi khi nhìn từ xa.

chiếc xe bella
Xe bella

vespa lx
Xe vespa lx

Xe Bella được trang bị động cơ mới nhất của Nhật Bản với tính năng không ồn. Xe chạy rất êm dù khi bạn đi với tốc độ cao, Bella có động cơ 125cc, chỉ với 2,3 lit xăng/100km, động cơ được thiết kế theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản Xe đạt tiêu chuẩn chất lượng Euro2 (EU2) về chất lượng, lượng khí thải môi trường.

Còn đối Vespa LX trang bị động cơ mới nhất 3 van mới, dung tích động cơ 125 phân khối. Theo nhà sản xuất, mức tiêu hao nhiên liệu là 1,8 lít/100 km khi cho xe vận hành ổn định ở dải tốc độ 50 km/h.