Mua xe ô tô KIA ở Hà Nội đại lý nào rẻ nhất

Mình đang muốn mua 1 chiếc xe ô tô KIA để đi làm hàng ngày. Nhưng mình chưa biết mua xe ô tô KIA ở Hà Nội đại lý nào rẻ nhất ? AI đã mua rồi mách giúp mình nhé. Cám ơn

le van tuan
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các dòng xe KIA hàng nhập khẩu, giá tốt nhất. Mình sẽ hỗ trợ bạn đăng ký, đăng kiểm thủ tục nhanh gọn.Bạn liên hệ mình sẽ tư vấn thêm và báo giá tốt nhất cho bạn nhé!

Lê Tuấn (0986.812.333 hoặc 0912736393)

le van tuan
Trả lời 10 năm trước

Giá xe phụ thuộc bạn chọn xe số sàn hay số tự động bạn ạ. LH lại mình báo giả chuẩn nhất cho bạn. Đảm bảo giá ko có chỗ nào tốt hơn. Mr Tuấn_ 0986812333

Nguyễn Hữu Diễn
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn mua xe nhập hay xe lắp ráp? xe lắp ráp thì bạn vào các chi nhánh trực thuộc của Trường Hải sẽ đảm bảo được về sản phẩm và chế độ dịch vụ sau bán hàng:

- CN Giải Phóng: KM10 đường Giải Phóng

- CN Mỹ Đình: Số 16 Phạm Hùng

- CN Long Biên: Số 2A Ngô Gia Tự - Đức Giang