Mình có tầm 600 triệu thì nên mua xe gì nhỉ cũ mới đều được hết?

Mong anh em chia sẻ góp ý nhé

thu
Trả lời 11 năm trước
Quan trọng là nhu cầu của bác như nào :) chứ 600 triệu có thể mua được xe từ 2 chỗ đến 8 chỗ. Nếu dùng cho cá nhân thì mình khuyến nghị là nên dành thêm ít tiền nữa, cỡ 670 triệu là có thể mua 1 em Mazda 3 (lắp ráp Việt Nam) đời 2012 ngon lành. Sedan hạng trung thì Mazda 3 là chiếc mình thấy ưng ý nhất, cảm giác lái tốt, cách âm tốt và tiêu thụ nhiên liệu vừa phải. Còn nếu già dặn thì đi Corolla 1.8 số sàn.