Có nên dốc hết tiền mua Yamaha Exciter?

Tôi đang làm lương tháng 3 triệu, muốn mua Exciter giá tầm 40 triệu nên có lẽ phải vay thêm người thân. Nhưng như thế thì Tết tới không còn đồng nào về quê. Mong các bạn cho ý kiến (Trần Dư).

Nguyễn Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Exciter là một chiếc xe tuyệt vời. Mình cũng đi exciter từ năm 2007 tới nay. Thấy rất hài lòng. Tuy nhiên lương bạn quá thấp để mua xe này. Mình nghĩ bạn nên mua xe Honda wave hoặc Yamaha Sirius thì hợp lý hơn. Chạy đua theo bạn bè là ko nên. Cuộc sống còn lúc này lúc kia. Lúc bạn ốm đau, bản thân và gia đình có việc thì làm thế nào. Trong khi bạn còn nợ nhiều tiền.