500 triệu VND-Nên mua xe 4 chỗ loại nào?

Tớ tính mua một chiếc xe 4 chỗ để tiện đi làm, đưa đón con cho đỡ bụi bặm. Nhưng chỉ có khoảng 500 triệu thôi. Các cậu tư vấn giúp tớ xem chọn loại nào được.
Tiêu chí của tớ chỉ là:
- Nhỏ, gọn
- Nội thất rộng rãi
- Xăng tiêu hao mức độ vừa phải (chứ như dòng Leng cui dơ là đứt các mẹ ạ)
- Máy bền, ít phải sửa
- Không cần hãng nổi tiếng và thời trang

(Hiện tớ vẫn đi chung xe với chồng, nhưng xe anh ấy là 7 chỗ, đôi khi đi một mình thấy tiếc tiền xăng quá, nên mới tính mua thêm: vừa chủ động, vừa tiết kiệm)

Cảm ơn các cậu thông thái

thu
Trả lời 11 năm trước

Tớ ủng hộ em Yaris, màu đẹp, nhỏ gọn, thời trang, bền đầm xe, hao xăng vừa phải ! Em này giờ cũng khoảng 700mil.
chúc chủ top sớm có xế mới nhé