Bác nào tư vấn em con C200 2011 hay con GLK 300 4Matic 2009 ?

Em có khoảng 1.2 tỷ. Bác nào tư vấn em con C200 2011 hay con GLK 300 4Matic 2009 ?

Tiền thì tầm đó đổ xuống, còn xe thì chưa biết chọn con nào cả. Em xem thấy thích con GLK 2009 nhưng đời hơi cũ. Nhờ các bác giảng cho ít bài với ạ. Em Nên chọn con nào ? Em định lấy để Tết có xe đưa vợ con về quê. Cảm ơn các bác nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

GLK đi cụ, giá đấy khéo mua vẫn mua được con GLK đầu 2011, có đèn gầm led, bặc lên xuống rồi. Mer đừng mua đời sâu không lại tốn tiền thay đồ đấy cụ. GLK hơi lăn tăn là mới ra đời 2013 thôi chứ vẫn đẹp và ngon trong tầm giá.

Chúc cụ mua được xe tốt.