Sh 2010 và 2011 nên chọn xe nào?

Bác nào đi 2 loại này rùi thì cho e hỏi sau 1 thời gian đi loại nào tốt hơn nhé . Theo e biết thì 2 loại này máy móc ......... như nhau rùi . Lên e hỏi câu này các bác đừng chửi e ngu hj . Cho e hỏi nữa là mầu trắng các bác đi 1 thời gian thì thấy thế nào . Màu còn long lanh như trước hok ? E đang phân vân giữa màu đen và màu trắng .

Hnay mới kiếm đc cái máy ảnh khoe với mọi người con xe mới của e hj.

thu
Trả lời 11 năm trước

Em thấy màu trắng này đẹp hơn màu cafe nè. Đi màu trắng 1 thời gian sau nó sẽ hơi ngà ngà vàng nhìn cũng rất đẹp và rất hay
Em thích 1 điều nữa là cứ để xe y như lúc đập thùng đừng dán gì hết, cũng đừng có ốp inox, để nguyên thủy mà chạy là đẹp nhất.
Có ai giống ý em không nhỉ