Sonata 2011, Camry hay Accord?

Tôi 37 tuổi, đang dùng Lacetti SE, giờ muốn nâng cấp xe tầm 1,2 tỷ đổ lại. Quan điểm của tôi là không nặng về thương hiệu, không tính lỗ lãi khi bán. Tiêu chí lựa chọn là kiểu dáng khỏe mạnh, option tốt, máy bốc .

Tôi đang phân vân giữa Hyundai Sonata 2011 SE hoặc Limited, Toyota Camry và Honda Accord.

Về hình thức thì kết em Sonata lắm rồi. Hôm bữa đi trên đường phố Huế (Hà Nội) mải nhìn em đỗ ở vỉa hè mà suýt gây ta nạn đấy.

Các bác nào có kinh nghiệm xin tư vấn giùm. Chân thành cảm ơn?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Mỗi người tiêu chí, một sở thích kiểu dáng, thương hiệu... và các hãng xe cũng vậy chủng loại, thương hiệu, tính năng. Bác chủ thớt đã đưa ra phương án chọn 1 trong 3 loại xe nêu trên đều là dòng Sedan, vì cả 3 loại xe này đều có điểm mạnh riêng, nói về điểm chung thì cũng đạt điểm là 9 và 10.

Vì vậy lời khuyên chọn xe nào là rất khó do vậy theo em bác chủ thớt thích thương hiệu nào thì cứ đưa 1 trong 3 em bác đã đưa ra ở trên về nhà, vấn đề còn lại là lựa chọn thêm màu xe mình thích thôi. Em mới 30 tuổi nhưng vẫn thiên về Camry SE hơn.

Chúc bác có sự lựa chọn ưng ý