Em là nam có tầm 25 triệu, mua xe gì bây giờ ?

Kính mong các bác chấm giúp em mấy dòng xe tay ga tầm 25tr hơn kém nhau 1 hoặc 2 củ. Tiết kiệm nửa năm mới có đủ từng đó. Em định tích thêm nhưng mà bí quá rồi, cứ tình trạng náy đến người yêu bỏ vì ko có xe đưa đón em nó.
Tiêu chí của em là: trẻ trung, cá tính, mạnh mẽ, nam tính, hấp dẫn, thời trang, tinh tế, KHÔNG TỐN XĂNG. Nhưng giá thì tầm như câu hỏi thôi ạ, mong sao thị trường có con nào như thế, em sẽ múc ngay
Nhưng nếu chưa có cũng mong các bác giúp và tư vấn cho em ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Xe tay ga cho nam, tầm giá 25 tr, ít tốn xăng, phụ tùng không đắt thì chỉ có hayate chế thường:
Xăng tiêu thụ: 2,4l/100km (phải chỉnh theo kinh nghiệm) - kém airblade FI 10%.
Phụ tùng: đắt hơn Honda 1 ít nhưng 5 năm đầu chẳng phải thay gì (cùng lắm là má phanh), thế thì sợ gì.
màu sơn nếu dán nilong thì không xuống màu như honda, vỏ cứng cáp hơn
Độ bền: ngang ngửa Honda và hơn đứt Yamaha.
Đẹp-xấu: tùy mắt người.