Xe ga nào tiết kiệm xăng nhất?

Gấu của em lằng nhằng vãi. Nó với đứa bạn thân có tranh luận

nó thì đi Lead, bạn nó thì đi Elizabeth. Nó thì tất nhiên cho rằng xe nó tiết kiệm xăng hơn xe con bé kia, còn con bé kia thì ngược lại ^^

Em thì dạo này bận, cũng chả hiểu biết gì về xe cả @.@ thế mà nó cứ dùng dằng, đòi em phải hỏi hộ cho ra nhẽ  (cũng đi chơi với hội bạn nó mấy lần nên biết luôn con bạn kia )

Đang cược với nhau một bữa chè xem như thế nào
có bác nào phân giải được vụ này không ạ
siêu thị laptop gia huy
Trả lời 11 năm trước

con Eli tốn xăng hơn bạnạ. Bạn bè mình cũng cóđứađi con này tiền xăng chịu không nổi luôn tiền xăng nhiều hơn tiền lương. Mà nói chung xe SYM con nào cũng tốn xăng hết, Honda thì vừa bền vừaít hao xăng nênđượcưa chuộng

Trả lời 11 năm trước

- Đương nhiên xe Lead ít tốn xăng hơn rồi, việc đó ko cần bàn cãi.

- Dòng xe của SYM đi từ 2-3 năm trở đi bạn mới cảm thấy rõ rẹt mức độ uống xăng của dòng xe này.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe ga 110cc-125cc xài bộ chế hòa khí con nào cũng tiêu thụ 35-37Km/L nội thành: mức đó là kô hao xăng.

Chẵng có xe nào tiết kiệm nhất đâu.

Vì mức tiêu thụ xăng tùy thuộc vào cả con người nữa chứ kô phải tại con xe kô.

tham khảo hao xăng do cách điều khiển xe: http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=41

Bác mua xe ga FI tiết kiệm hơn 6-8% nhưng xài phải kỷ khoản đổ xăng và lội nước.

Nguyễn Văn Khương
Trả lời 11 năm trước

chắc chắn là lead rùi

tuy nhiên lead khi đổ xăng khá vất vả vì thiết kế chỗ đậy xăng khó thao tác