Với 70 triệu nên mua xe nào , các bác cho ý cho ý kiến?

chào cả nhà ! tình hình là Em đang có nhu cầu lên đời xe hơi 2 bánh  . , em cao 1m6 , nặng 48kg đi xe gì thì hợp các bác nhỉ ?
em kết LX 125 vì nữ tính , thời trang , ngân sách khoảng 70 củ , em đang phân vân : 
1 là bóc tem em lx 125 ie Việt 
2 là mua LX 125 ý xe cũ

nghe nói là xe ý ngốn xăng hơn xe Việt ? và nhanh tã hơn ? kiểu dáng thì em ko rõ khác nhau ntn ? mong cả nhà góp ý 

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn lại bỏ qua Honda PCX nhỉ, theo mình tầm tièn đó thì bạn nên mua PCX là lựa chọn lý tưởng nhất.

Có thể kể sơ qua những ưu điểm của PCX: Kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ và ko kém phần sang trọng.Tính tiện nghi của Honda PCX được thể hiện qua ngăn chứa đồ cỡ lớn phía dưới yên xe và hộp đựng đồ có nắp đậy phía dưới cụm tay lái.Honda PCX 125i sử dụng loại vành đúc 5 nan, 14 inch, hệ thống giảm xóc thuỷ lực đôi trước và sau. Ở tính năng điều khiển và cảnh báo, Honda PCX sử dụng đèn pha với chế độ sáng liên tục và cụm chân chống điện có tính năng tắt động cơ khi dừng, đỗ.Ngoài ra, ổ khoá điện đa năng với nắp từ chống trộm giống trên phiên bản Honda AirBlade được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống báo động điều khiển từ xe đi kèm. Ngoài ra chế độ tự động tắt máy khi dừng xe “idling stop system” cũng là một trong những điểm nổi bật của Honda PCX.
Nhờ chế độ ngắt máy tạm thời thông minh này, Honda PCX có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 5,5% lượng tiêu thụ nhiên liệu, giảm 5,2% lượng khí thải Co2, 8,0% lượng khí CO và giảm 2,0% lượng khí HC ra môi trường ( theo thông cáo do Honda Nhật Bản đưa ra).

Tay ga nhẹ và động cơ mạnh, tăng tốc êm ái là cảm giác lần đầu vận hành, hệ thống giảm xóc của PCX vận hành khá mượt và giảm chấn tốt. Động cơ mạnh mẽ khi tăng tốc, tốc độ xe thay đổi khá nhanh và có thể đạt tới vận tốc trên 90km/h mà vẫn có khả năng tạo tốc độ tối đa cao hơn nữa. Đi kèm với khả năng tăng tốc nhanh và đạt vận tốc cao, Honda PCX trang bị hệ thống phanhđĩa với 3 piston đẩy cùng hệ thống phanh kết hợp CBS nâng cao độ an toàn khi giảm tốc cho Honda PCX. Chiếc xe mất hơn 10 giây để đạt vận tốc 90km/h và giảm tốc với cùng thời gian tương tự để dừng hẳn.Theo những người đầu tiên sở hữu Honda PCX, mẫu xe này mang lại cảm giác vận hành tốt, thoải mái. Lượng tiêu thụ nhiên liệu ở khoảng 60km/1 lít xăng. Hệ thống đèn pha chiếu sáng rộng và dễ nhìn vào ban đêm
Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt