Nhờ tư vấn, Nên mua Diamond Blue hay Lx?

Hi tất cả mọi người!
Mình đang muốn mua 1 em tay ga nhưng giờ trong túi dốc ra tối đa được khoảng 50 củ. Đang phân vân không biết nên mua 1 trong 2 em trên, chọn em nào đây????
LX: chắc chỉ mua được em cũ thôi, khôg mơ được em mới, ie càng ko
Diamond Blue: hôm qua em mới ra Lê Duẩn xem, dáng thì ko khác Lx là mấy nhưng nhìn thì dại hơn. E ngồi thử lên có vẻ cao hơn Lx, dáng ổn màu sắc đa dạng, tuy nhiên vỏ nhựa, xe ko đc chắc như LX.
Tuy nhiên giá cả và ăn uống xăng theo thông số khá ổn ko uống như Lx, nhưng không biết cháu nó đã được lưu hành đàng hoàng chưa, chỉ sợ 1 thời gian lại thu hồi như lần đầu thì khổ.
Vậy nhờ các cụ tư vấn xem em nên chọn em nào? cụ nào có thông tin chính xác về em Blue thì cho em biết với
Nếu các cụ nào bảo em chọn Lx thì cho em luôn ai bán nhé. Bia các cụ!!!! Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Vấn đề là đi con Diamond sau này hỏng hóc khó đấy bác ạ. Em tính vs tình trạng ế ẩm như hiện nay thì cái xe đấy chắc chỉ được sản xuất thêm độ 1 năm nữa là căng. Đến lúc đấy chẳng may vỡ yếm, móp nọ móp kia tìm đồ thay vỡ mặt.... Hai là bác mua LX sau này có tiền lên ô tô bán lại LX cực dễ, chứ còn bán lại Diamond blue thì có vẻ ban căng và mất giá lắm đấy.