Xe ga tầm 30-33 triệu, New Joyride EFI (SYM) hay Hayate SS FI (Suzuki) đây các bác?

Tình hình là em đang định lên đời 1 em tay ga. Là nam nên em cũng thích nó hầm hố chút, mà tiền thì chỉ có đến vậy (như tiêu đề :">). Lướt qua mấy web của các hãng thì thấy ưng 2 con này.
Về kiểu dáng + tính năng em thích Joyride hơn: cốp to, gầm cao, đổ xăng không cần mở cốp..., nhưng lại thấy bị nhiều người ném đá là hàng Tàu (Taiwan) nên không bền, nhái AirBlade.
Thấy mọi người có vẻ ưa Hayate hơn, khen Suzuki bền + xịn. Thực ra nhìn Hayate SS FI cũng được, hơi bé hơn em Joyride 1 tẹo. Mỗi tội cốp bé hơn nhiều nên em kém thích hơn JR chút xíu.
Bác nào có cao kiến j (đặc biệt là về độ bền, độ hao xăng giữa 2 thằng) thì vui lòng cho em biết nhé. Em xin cảm tạ trước :p

thu
Trả lời 11 năm trước

Hayate đi nhé, mà nên mua bản bxc thôi, ko nên mua FI làm gì. Mình đang đi 1 con fi đây, thấy hao xăng vẫn vậy. BXC nghe nói còn bốc hơn nữa. Joyride chạy tầm 80 là kêu ầm ầm luôn....