Nữ 30tr nên mua xe tay ga nào ?

Bạn mình: Nữ 25tuổi cao 1m55 nặng 45kg. Làm việc tại trường cách nhà 1-2km. ko biết mua xe nào giá tầm ><30tr. Mong các bác tư vấn giúp em nó.
Ưu điểm là đẹp và bền!
Ko biết sắp tới có thêm con nào ra mới ko các bác nhỉ ??
Thank so much các bác !

Nguyễn Đình Tiến
Trả lời 11 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua vison ây của honda có 28tr

hao
Trả lời 11 năm trước

Tôi cũng đang chạy xe Hayate, có nhận xét như sau:

-Xe cảm giác chạy rất đầm, khỏe.

-Chạy ở tốc độ chậm có thể hơi ì hơn Airblade, nhưng sau đó thì độ vọt hơn hẳn: nhiều người không biết cho rằng Hayate không bốc bằng Airblade- nhầm hoàn toàn vì mỗi hãng xe có đặc trưng riêng: Honda thì bốc hỗn thôi (tăng ga là vọt, nhưng sau thì ì) còn Suzuki thì tăng tốc lúc đầu từ từ, nhưng sau đó thì vọt nhanh.

-Xăng chạy trong thành phố, hay kẹt xe là 38km/l - so với một chiếc xe ga 125 cc thì là khá tiết kiệm.

-Bánh xe lớn 16' nên đi sẽ an toàn hơn nhất là khi phanh gấp.

-Xe nặng vì 125cc.

-Một số người nói rằng phụ tùng đắt, tôi thấy phụ tùng xe này cũng bình thường, không tin bạn cứ vào đúng hãng mà hỏi. Chẳng qua xe Honda phụ tùng TQ có sẵn nhiều, còn Suzuki thì toàn phụ tùng Thái lan nên chất lượng sẽ cao hơn.

-Giá thành hợp lý : tôi mua 27.5tr bao giấy tờ.

Tôi khuyên bạn nếu có dưới 30tr nên lấy xe này, vì Honda chỉ được tiếng thôi, giờ chất lượng tồi và quan trọng nhất là giá bị đẩy lên nhiều - điều này rất khó chịu. Ở bên Thái lan, giá xe Hayate và Airblade chênh lệch không nhiều, vì dân người ta không cuồng tín Honda như ở Việt Nam.