SHi 2012 và Vespa S i.e nên mua xe nào?

Như tiêu đề, e đang mốn tậu 1 chiếc nhưng phân vân giữa 2 con này. Các pro tư vấn giúp em nên chọn chiếc nào. Xét về sự tinh tế,độ bền và sự sang trọng. Con Sh thì em thấy cái đầu nó ko đẹp, phần đuôi ok. COn Vespa S thì ổn nhưng nó pé quá. Em thì cao 1m74 nặng 62kg. Các bác cho em vài lời khuyên. Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Vespa máy yếu, uống xăng, hay hỏng vặt, sữa chữa khó khăn, và khi máy đã "xuống" rồi thì trời cứu cũng không lên được nữa. Khuyên chân thành là nếu bác yêu em nó hết mình thì hãy liều, nếu còn tỉnh táo thì chọn xe khác. Trước SH đắt gấp đôi (nếu là nhập khẩu), gấp rưỡi (nếu là lắp ráp trong nước). Giờ có chênh nhau mấy đâu mà phải lăn tăn?