Có 19 - 22 triệu nên mua xe gì giúp em vs?

em có tầm 19 ~ 22triệu . em muốn đi Click Hoặc AB đời 2k9 ~ 2k10 đc không ạ
nếu đc các bác cho e biết giá cả 2 loại này. cảm ơn nhiều ạ
và nên chọn loại nào

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Cách đây không lâu mình cũng nhăm nhe chiếc Wave 110 RSX

với bảng giá là Wave 110 RSX - Phiên bản bánh mâm (vành đúc) 18.990.000
Honda được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá cao.

Nhưng rồi mình cũng chọn mua con Sirius.

Có thể tham khảo thêm con Sirius RC New này xem, giá cũng tầm khoảng trên dưới 20tr

Con này ổn đấy bạn ơi. Có điều mình thấy vành đúc được cái nhìn đẹp hơn vành nan hoa thôi. Lúc mình mua xe cũng chọn vành nan hoa, tiết kiệm được gần 2 chai so với chọn vành đúc, để dành làm việc khác

Chúc bạn thành công.