Tư vấn mua xe Vespa LX 125cc IE?

Cho em hỏi bác nào mua xe Vespa LX 125cc ie rồi về chạy thử cảm thấy như thế nào ạ? Làm một bài review cho anh em với! Chờ xe này ra cái ie dài cổ nay nó ra rồi nhưng không biết chất lượng như thế nào!

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác chạy thêm 1 thời gian nữa đi rùi cho ý kiến do em nghe mọi người chê động cơ xe này ghê lắm. Mà hôm trước em đi học về thấy chiếc ie này chạy trên đường nghe tiếng nổ khá êm mà mọi người đều chê dòng xe Vépa LX nói chung nên hơi ngại mua. Em thấy mấy chiếc LX cũ lên ga thì y như tiếng máy xay gạo riêng xe của bà hàng xóm nhập nên đi lâu rùi vẫn thấy lên ga rất êm. Hix... Mà em thấy mấy chiếc SH, Dylan, @ lên ga cũng kêu nhiều mà nhưng ko có tiếng nổ bạch bạch như mấy chiếc LX cũ thôi. Mà Piagio ra phiên bản mới liên tục LX -> S -> LX, S i.e. trong thời gian ngắn mà cái động cơ thì ko chịu cải tiến cứ để bị chê động cơ... nếu động cơ mà như Honda thì chắc mấy hãng kia gay go.... không biết năm sau nó có thay động cơ ko nhỉ... lỡ mua rùi mà năm sau nó ra cái động cơ mới thì ức chế lắm.....