Có nên mua xe tay ga Bella Sapphire?

Tình hình là hôm qua mình đi Cafe bệt thấy bạn kia đi chiếc Bella Sapphire nhìn đẹp quá...mà ko biết em nó như thế nào hết. Có bác nào sài qua chưa nhỉ, cho em xin 1 ít ý kiến về em nó với

thu
Trả lời 11 năm trước

Điểm mạnh của xe là cực kì tiết kiệm xăng, nổ máy êm, dáng đẹp, bình xăng chứa tầm 8l, có mà đi xa k phải lo dừng lại đổ xăng => nói chung là tốt.

Điểm yếu:Mình phải thay con dây ga vì bị đứt + thay em đồng hồ số bị chết-> chắc đen thui (nhưng những cái nầy k thành vấn đề, chỉ mất tiền dây ga vì thay ngoài, còn đồng hồ số bh free), hơn nữa mình chọn phải đúng em bị lỏng yên -> tuy nhiên bảo hành lại ngon ngay, ở đèn xe hay phát ra tiếng lọc xọc khi đi vào chỗ sóc và cuối cùng là cốp xe chỉ để được 1 áo mưa + 1 áo chống nắng + 1 mũ bảo hiểm và ít giấy tờ mỏng hoặc cái túi xách nhỏ (không rộng như Lead)...

Đánh giá chung: mình rất hài lòng với em này, đặc biệt mình là nữ nên thấy nó k cần phải khỏe như xe dành cho nam...nếu các ladies kết thì mua luôn mà sài nha!cute_smiley6.gif