Mọi người tư vấn nên mua xe Suzuki Hayate SS hay Honda Vision?

Chào mọi người!
Tình hình là sắp đc đổi xe, mình đang phân vân giữa 2 em Suzuki Hayate SS và Honda Vision
Vì mình hơi lùn nên muốn đi xe cao cho men thêm 1 tí
Mình thích Hayate SS ở chỗ trông nó cao ráo, còn Vision thì lại có FI lợi xăng
Xem trên web thì ghi chiều cao của Hayate SS là 1.070mm, còn Vision thì là 1.094mm
Nghĩa là Vision cao hơn Hayate SS
Nhưng mình đi ngoài đường gặp ngta đi Vision lại thấy Vision lùn tịt lùn như Lead vậy
Cuối cùng ko biết thật sự chiếc nào cao hơn
=> E đắn đo giữa 2 chiếc, theo các bro thì Hayate SS và Vision chính xác thì chiếc nào cao hơn vậy ạh?
Hayate SS thì đc cái cao ráo nhưng ko có Fi, còn Vision thì ko biết có cao hơn Hayate SS thiệt ko và có Fi nữa
Cần lắm mong mọi người giúp dùm nha.
Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ Hayate SS cũng cao vậy thui à.
Vision nhìn lùn thiệt, nói chung mình ko thích bề ngoài Vision lắm, Ha SS nhìn ok hơn.
--> cái thông số mình nghĩ coi cho vui thui chứ so ra hơn thua nhau vài mm à, mà hình như nó đo chỗ cao nhất hay sao đó nên phải nhìn toàn bộ xe, ngồi thử mới đánh giá đc.
Mà Ha cũ nhìn đẹp hơn cái mới mà, đợi Ha ra FI mua lun, nghe bên box Ha nói cuối năm ra đó.