Ai đã đi xe nouvo lx 135 thì cho e xin ý kiến với ạ?

AE CO AI ĐI NOUVO LX CHO HỎI TỐT KO MÌNH ĐANG ĐINH MUA MÀ AI RÀNH CHỈ DÙM. CÁM ƠN MẤY AE TRƯỚC:confused:

thu
Trả lời 11 năm trước

Nouvo LX ra đời đã hơn 2 năm nay, giá trị và chất lượng đã được khẳng định hoàn toàn hơn hẳn Air Blade- Đây là 1 sự thật không thể chối cãi. Dân văn phòng thì toàn là thư sinh trói gà không chặt nên đi Air Blade cho nó an toàn. Còn Nouvo Lx phân khối và độ bốc cao hơn nên những người thích sự mạnh mẽ, thời trang và tốc độ thì chọn LX. Nói về độ bền thì xin lỗi:cùng sản xuất tại VN, một ở Phú Thọ, một ở Sóc Sơn; xe Air Blade íu hơn Nouvo LX. Cho dù là Air Blade Thái cũng không nhỉn hơn bao nhiêu.Nói về mặt kinh tế
Air Thái VS với LX: 60 triệu VS với 37 triệu. Chệnh lệch 23 triệu.

1 lít xăng = 17000 VND
=>23 triệu = 1353 lít xăng.
Tính theo đường trường:
1 lít xăng: Air Thái chạy được 47~ 50 km. Cứ tính là 50 km
20 000km ~ 400 lít xăng
Nouvo LX chạy 43~ 45 km. Cứ tính là 45 km
20 000km ~444 lít xăng
Bất kỳ xe chạy 20 ngàn Km là xuống máy.

Nếu chay Air Thái FI tiết kiệm so với Nouvo LX là 5 km/ lít. thì sau 20 ngàn km tiết kiệm được ( 80 km) : 444 lít- 400 lít= 44 lít xăng= 17000*44= 748 000 VND.
Tiệt kiệm được sau 20000 km chỉ có 748000 VND. Cho là 1 năm mấy anh công sở chạy được 20000 km đi ^^.Thì 4 năm ( xe Air Thái) là xuống máy te tua.
Trong khi chênh lệch giá tiền là 23 triệu đồng đó đem dùng đổ xăng bảo trì và chăm sóc, trang trí cho Nouvo LX trong 4 năm cũng thoải mái mà không phải tính thêm chi phí nào nữa.Air Thái còn phải tốn bao nhiêu cho phí xăng,bảo trì nữa cũng trong cùng thời gian trên?
Chiếc nào hao hơn?:)
Air Blade 108cc xuống máy chạy rất đừ.
Nouvo LX 133cc xuống máy cũng còn mạnh và bốc hơn Air Blade mới 100%.
Chế độ phục vụ và hậu mãi thì khỏi nói ai cũng biết là bên hãng nào đàng hoàng, tử tế và tận tình hơn rồi. Chỉ người đi xe đạp thì không bik thôi.