Có nên mua xe Honda Scoopy i S12 - scooter?

thu
Trả lời 11 năm trước

Một mẫu xe cá tính. Mình hi vọng VN sẽ sớm bán xe này. Mình thấy thị trường xe VN tưởng nhiều lựa chọn mà lại không nhiều, mỗi hãng đều chỉ có 1-2 model ở một tầm giá

Bảo Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Dáng same same Mio Classical đã ra cách đây nhiều năm, nhưng có vẻ cao hơn Mio, mất đi nét đẹp của Scoopy 50cc

Các bạn muốn thêm thông tin mời chia sẻ với mình qua YM: ngockhanh0611

Thân mến!

ha
Trả lời 10 năm trước

Pros: xinh xắn, dễ thương, tiện dắt xe ra vào bãi, an toàn, tiết kiệm xăng.
Cons: bé quá nên khó chở thêm người, chỗ để túi xách hay đồ đạc ko có (cốp cũng kha khá nhưng coi như ko treo đồ ở chỗ để chân đc, đi chợ hơi bị thiếu chỗ), xe nhỏ nên đi ko có dáng mấy, khó sửa chữa vặt, giá đắt >20tr xe cũ, chủ yéu do Honda thổi giá lên chứ ko đến mức đấy.
Mình thấy cons nhìu hơn nên đã mua xe khác, lúc đầu cũng thích e này dã man.