Mua xe FORD ở đâu để đc ưu đãi?

Mua xe FORD Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN NHẤT ?

Đinh Thị Thu Hương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

FORD VIỆT NAM khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay

THĂNG LONG FORD THANH XUÂN88 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - HNHotline: Ms Khuyên 0902.40.9969

Ford Fiesta
Nguyễn Trọng Quyết
Trả lời 11 năm trước

Chan dài đấy. Nếu tôi là khách hàng thì cứ ra Thanh xuân Ford gặp Ms.Khuyên để mua cho giá nó rẻ

Mr Cảnh
Trả lời 8 năm trước

Đại lý city Ford bình triệu

Ngày 27/3 tại TP.HCM, Công ty Tân Thành Đô đã chính thứckhai trương City Ford– trụ sở mới hiện đại bậc nhất củaFord tại Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ số 216-218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

tan thanh do city ford khai truong tru so moi hien dai bac nhat viet nam 1  City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhCity Ford cắt băng khánh thành

City Ford thành lập năm 2000 với trụ sở ban đầu đặt tại địa chỉ số 48/10 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Để mở rộng showroom, nâng cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty đã tiến hành xây dựng trụ sở mới. Phát biểu tại buổi lễ khai trương cơ sở mới của City Ford, ông Jesus Metelo Arias – Tổng giám đốc Ford Việt Nam – cho biết hoạt động kinh doanh ôtô của hãng nói chung tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây gặt hái rất nhiều thành công. Cụ thể, trong năm 2014, Ford Việt Nam đạt mức tăng trưởng hơn 71% so với năm 2013 và đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Ford đạt mức tăng trưởng hơn 70% tại Việt Nam. Ford cũng là hãng ôtô có tổng mức đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp ôtô tại Việt Nam. Ông rất tự hào được hiện diện tại buổi lễ khai trương City Ford vì đây là đại lý Ford lớn nhất và hiện đại bậc nhất của Ford tại phía Nam. City Ford là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam

city 10 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhông Jesus Metelo Arias lên phát biểu nhân dịp khai trương

Với nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loạixe Ford, đến nay City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

city 05 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhcity 03 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhcity 02 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh
Vào đầu tháng 3 năm nay, trong buổi họp đánh giá kết quả kinh doanh năm 2014 của Ford Việt Nam, City Ford đã đạt Top III trong toàn hệ thống đại lý của hãng này.

city 07 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhPhòng chờ dịch vụ của city fordcity 04 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhPhòng họp bộ phận kinh doanh City Fordcity 06 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhPhụ kiện chính hãng tại city ford

Tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng: Với diện tích sử dụng hơn 10.000 mét vuông, trụ sở mới của City Ford có vốn đầu tư 90 tỷ đồng, cộng thêm 7 tỷ đồng đầu tư mua sắm trang thiết bị sửa chữa, được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông. City Ford là đại lý có showroom lớn nhất Việt Nam và Phòng trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, bảo đảm đem đến dịch vụ hoàn hảo tối đa cho khách hàng. City Ford có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Quan trọng hơn nữa, đó là ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, gồm ông Trần Trung Chánh (Tổng giám đốc) có 32 năm kinh nghiệm kinh doanh ôtô, vận tải; ông Nguyễn Đăng Hoàng (Phó tổng giám đốc) có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ôtô; ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến (Giám đốc Bán hàng) với trên 20 năm công tác; ông Võ Thanh Phong (Giám đốc Dịch vụ) kinh nghiệm 11 năm.

Khai truong City Ford Thu Duc a2 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Hiện City Ford đang cung cấp các dịch vụ gồm: Tư vấn mua xe Ford mới; Tư vấn hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe; Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa; Dịch vụ cứu hộ 24/24; Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu; Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới. Trang thiết bị chính của xưởng gồm 8 cầu nâng trụ đôi, 4 cầu nâng bụng cắt kéo, 2 cầu nâng bốn trụ, 2 cầu nâng xếp, 1 máy nắn khung xe, 1 hệ thống gồm 10 bộ máy hút bụi khô trung tâm (Matic). Trang thiết bị khu vực nhà xưởng chính được trang bị hiện đại bao gồm các hệ thống thiết bị chẩn đoán điện tử, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng bụng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ, thiết bị nắn khung xe, hệ thống hút bụi khô trung tâm (Matic), các phòng sơn cao cấp,…Với quy mô hiện đại trên hiện City Ford đã tăng cườngnăng lực thực hiện và giải quyết hơn 150 xe mỗi ngày. Ngoài năng lực làm việc, City Ford tập trung đầu tư về nhân lực có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực ôtô. Hiện City Ford đang là Showroom tiêu chuẩn bậc nhất trong toàn hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.
11091385 411104732348034 539263056275883364 n City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh20929 411104715681369 1567417365282553280 n City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh
Là đơn vị tiên phong trong thị trường ôtô, City Ford đang dần khẳng định vị thế của mình với khả năng đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực và chất lượng dịch vụ. Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Luôn đặt CHẤT LƯỢNG và UY TÍN lên hàng đầu” cùng với năng lực dẫn dắt & định hướng tốt củaFord. City Ford ngày càng có những bước tiến cao hơn và khẳng định mình ở một tầm cao mới.

tan thanh do city ford khai truong tru so moi hien dai bac nhat viet nam 5  City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhĐội ngũ nhân viên đón khách mời nhân ngày khai trương City Fordtan thanh do city ford khai truong tru so moi hien dai bac nhat viet nam 2  City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minhTrao chìa khóa cho khách hàng ký hợp đồng mới trong ngày khai trương city fordtan thanh do city ford khai truong tru so moi hien dai bac nhat viet nam 3  City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Khách hàng ký hợp đồng rất hài lòng khi đến vớicity ford

Tất cả các dòngxe Ford Fiesta,xe ford Focus,xe ford Ecosport,xe ford Everest,xe ford Ranger,xe ford transitnăm 2015 đều được bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km tại city ford và tất cả các đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

logo ford City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

BẢNG BÁO GIÁ XE FORD NĂM 2015

XE FORD FIESTA 2015
Xe ô tô Ford Fiesta là dòng xe nổi tiếng của Ford trên toàn thế giới. Năm 2013 Fiesta là một trong 2 đại diện của Ford trong top 10 xe bán chạy nhất toàn cầu. Tại Việt nam, hãng xe Mỹ đưa ra 05 mẫu xe Fiesta khác nhau với các giá bán từ 549 triệu đến 659 triệu đồng. Đặc biệt là mẫu Ford Fiesta Sport 5 cửa với động cơ nhỏ gọn 1.0l nhưng được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Ecoboost, chìa khóa thông minh, tính năng Ford SYNC…

ford Fiesta co cac loai mau nao City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Fiesta 2015

Fiesta Trend 1.5 MT 4 cửa: Call
Fiesta Trend 1.5 AT 5 cửa: Call
Fiesta Sport 1.5 L 5 cửa: Call
Fiesta Titanium 1.5AT 4 cửa: Call
Fiesta Ecoboost Sport 1.0 AT: Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0975989927-0918328035 . Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

XE FORD FOCUS 2015
Dòng xe Focus Mẫu xe hạng trung này là con gà đẻ trứng vàng của Ford trên thế giới Top 1 xe bán chạy nhất năm 2013. Là đối thủ trực tiếp của Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Hyundai Elantra….Tại thị trường Việt nam, mẫu xe Focus có 2 phiên bản động cơ 1.6 và 2.0 kết hợp với 2 lựa chọn 4 cửa và 5 cửa, tất cả đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp êm ái.

xe ford focus 2015 61 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Focus 2015

Ford Focus 1.6L 4 cửa A/T: Call
Ford Focus 1.6L 5 cửa A/T: Call
Ford Focus 2.0L 4 cửa A/T: Call
Ford Focus 2.0L 5 cửa A/T: Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0975989927-0918328035 . Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

XE FORD ECOSPORT 2015
XeFord EcoSportlà mẫu xe SUV gia đình nhỏ gọn, đa dụng và thích ứng tốt với đường phố Việt Nam. Doanh số trên 250 chiếc mỗi tháng đều đặn kể từ khi ra mắt chính thức đã chứng minh đượcFord EcoSportlà mẫu xe đang được rất nhiều người quan tâm.

Mau xe Ford Ecosport City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Ecosport 2015

EcoSport 1.5L TiVCT Trend – MT: Call
EcoSport 1.5L TiVCT Trend – AT (7 túi khí): Call
EcoSport 1.5L TiVCT Titanium AT: Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0975989927-0918328035 . Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

XE FORD EVEREST 2015
Mẫu xe 7 chỗ khá nổi tiếng của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt nam, đối thủ đáng gờm của Toyota Fortuner, Toyota innova, Hyundai Santafe, Honda CRV… Tại Việt nam, Everest có 3 phiên bản máy dầu, với các lựa chọn số sàn, số tự động, 1 cầu hay 2 cầu. Kích thước cả 3 phiên bản là 5062 x 1788 x 1826mm với chiều dài cơ sở 2860mm, khoảng sáng gầm xe 210mm giúp xe có thể thích hợp với nhiều địa hình phức tạp. Hệ thống an toàn khá tốt với ABS và EBD trang bị 6 túi khí, van phân phối lực phanh theo tải trọng. Nội thất vừa đủ với đầu CD, ghế da (bản Limited), cửa kính chỉnh điện, điều hòa 2 dàn lạnh…

mau xe ford everest City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Everest 2015

FordEverest XLT 4×2 MT: Call
Ford Everest XLT 4×4 MT: Call
FordEverest Limited 4×2 AT: Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0975989927-0918328035 . Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

XE FORD RANGER 2015
Ford Ranger 2015 Được coi là ông vua tại phân khúc bán tải tại Việt nam, Ford ranger có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hộp số hơn hẳn Toyota Hilux và Madaz BT50. Ford Ranger Sử dụng động cơ dung tích 2198cm3, động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, trục cam kép có làm mát khí nạp cho công suất khá lớn (123-148Hp), hộp số tự động hoặc số tay 6 cấp, hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ và ống giảm chấn; treo sau là loại nhíp với ống giảm chấn; tiêu chuẩn khí thải Euro 3 và 4. và trang bị vượt trội trên phiên bản cao cấp Ranger Wildtrack 3.2 công suất 200Hp,Với nhiều trang bị và tính năng an toàn cao cấp như: chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp EBA, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ dừng ngang dốc HAC, sáu túi khí quanh xe,… nội thất cao cấp như một chiếc xe du lịch..

mau xe ford ranger 2015 City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Ranger 2015

Ranger XL – 4×4 : Call
Ranger XLS 2.2L – 4×2 MT : Call
Ranger XLS 2.2L – 4×2 AT : Call
Ranger XLT 2.2L – 4×4 MT : Call
Ranger Wildtrack 2.2L – 4×2 : Call
Ranger Wildtrak 2.2L – 4×4 : Call
Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 : Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0975989927-0918328035 . Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh

XE FORD TRANSIT 2015
Dòng xe 16 chỗ của Ford hiện đang bán chạy nhất trong phân khúc này tại Việt nam với thị phần trên 60%. Đối thủ chính của Ford Transit là Toyota Hiace nhưng dòng sản phẩm này của Toyota có giá khá đắt, không thể cạnh tranh được với Transit. Tại Việt nam,có 2 lựa chọn cho dòng xe đó là bản luxury và bản base tiêu chuẩn.

m%C3%A0u xe ford transit City Ford Bình Triệu   Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Giá xe Ford Transit 2015

FordTransit base: Call
Ford Transit Luxury: Call
Lưu ý:Giá các mẫu xe Ford ở trên là giá niêm yết, đã bao gồm VAT, có giá trị trên toàn quốc. Tuy vậy tùy từng thời điểm mà đại lý có những chính sách ưu đãi, giảm giá khác nhau. Vui lòng liên hệLiên hệ báo giá trực tiếp hotline:0975989927-0918328035.Trưởng Phòng Kinh doanh : Mr Cảnh.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHIMUA XE TẠI CITY FORD

Nhằm mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho Quý khách hàng mỗi khi ghé thăm Showroom,City Fordcó những chính sách tri ân khách hàng như sau:

  • - Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm xe trong vòng 2 – 4 giờ.
  • - Cung cấp các Dịch vụ hỗ trợ tài chính và Bảo hiểm theo chu trình khép kín.
  • - Khuyến mãi thêm bằng tiền mặt hoặc bằng phụ kiện (Áp dụng từng thời điểm mua xe)
  • - Đặt hàng theo xe các gói lựa chọn kèm theo (Option) của Ford theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • -Bán xe trả góplên đến 80% lãi suất cực thấp 0.7%/năm thời gian vay từ 1 – 5 năm.

Mr Cảnh– Trưởng phòng kinh doanh
Mobile:0918.328.035 – 0975.98.99.27
Email: canh.cityfordsaigon@gmail.com
Website :otosaigonvn.com
Công ty Cổ phần Tân Thành Đô City Ford
Địa chỉ : 216-218 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

City Ford
Trả lời 8 năm trước

Chào mừng quý khách ghé thăm wedsite CityFord

City Ford Sài gònlà đại diện Thương hiệuxe ô tô Fordđến từ nước Mỹ lớn nhất miền Nam hiện đang cung cấp 6 nhãn hiệu xe với 23 chủng loại tại thị trường Việt nam. Trong số này có cả xe nhập khẩu nguyên chiếc lẫn xe lắp ráp trong nước các sản phẩm xe du lịch 4 chỗ – 5 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ, xe bán tải Pick Cup, xe chuyên dùng, xe khách được bán và phân phối bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km tại City Ford và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc . Vẫn Tiếp nối thương hiệu “One Ford” màđại lý City Ford Bình triệumuốn gửi đến quý khách với thông điệp hàng đầu 4 trụ cột thương hiệu chính của Ford toàn cầu là: Quanlity/Chất lượng – Smart/Thông minh – Green/ Xanh – Safe/ An toàn.

XE FORD FIESTA 2015
 Xe ô tô Ford Fiesta là dòng xe nổi tiếng của Ford trên toàn thế giới. Năm 2013 Fiesta là một trong 2 đại diện của Ford trong top 10 xe bán chạy nhất toàn cầu. Tại Việt nam, hãng xe Mỹ đưa ra 05 mẫu xe Fiesta khác nhau với các giá bán từ 549 triệu đến 659 triệu đồng. Đặc biệt là mẫu Ford Fiesta Sport 5 cửa với động cơ nhỏ gọn 1.0l nhưng được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Ecoboost, chìa khóa thông minh, tính năng Ford SYNC…

ford-Fiesta-co-cac-loai-mau-nao

Fiesta Trend 1.5 MT 4 cửa: 545.000.000 VNĐCall thêm bản Trend AT 4D 2015 new : 566.000.000 VNĐ
Fiesta Trend 1.5 AT 5 cửa: 566.000.000 VNĐ Call
Fiesta Sport 1.5 L 5 cửa: 604.000.000 VNĐ Call
Fiesta Titanium 1.5AT 4 cửa: 599.000.000 VNĐ Call
Fiesta Ecoboost Sport 1.0 AT: 659.000.000 VNĐ Call
Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0903.868.852 – 0903.667.003.

XE FORD FOCUS 2016
 Dòng xe Focus Mẫu xe hạng trung này là con gà đẻ trứng vàng của Ford trên thế giới Top 1 xe bán chạy nhất năm 2013. Là đối thủ trực tiếp của Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Hyundai Elantra….Tại thị trường Việt nam, mẫu xe Focus có 2 phiên bản động cơ 1.6 và 2.0 kết hợp với 2 lựa chọn 4 cửa và 5 cửa, tất cả đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp êm ái.

luoi tan nhiet Ford Focus 2016

Ford Focus 1.6L 4 cửa và 5 cửa A/T: 799.000.000 VNĐ Call

Ford Focus 1.6L 4 cửa và 5 cửa A/T ( Ecoboost ): 899.000.000 VNĐ Call

Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0903.868.852 – 0903.667.003.

XE FORD ECOSPORT 2015
XeFord EcoSportlà mẫu xe SUV gia đình nhỏ gọn, đa dụng và thích ứng tốt với đường phố Việt Nam. Doanh số trên 250 chiếc mỗi tháng đều đặn kể từ khi ra mắt chính thức đã chứng minh đượcFord EcoSportlà mẫu xe đang được rất nhiều người quan tâm.

Khoảng sáng gầm xe 200mm

EcoSport 1.5L TiVCT Trend – MT: 606.000.000 VNĐ Call
EcoSport 1.5L TiVCT Trend – AT (7 túi khí): 652.000.000 VNĐ Call
EcoSport 1.5L TiVCT Titanium AT: 681.000.000 VNĐ Call

Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0903.868.852 – 0903.667.003.

XE FORD EVEREST 2016
Mẫu xe 7 chỗ khá nổi tiếng của hãng xe Mỹ tại thị trường Việt nam, đối thủ đáng gờm của Toyota Fortuner, Toyota innova, Hyundai Santafe, Honda CRV… Tại Việt nam, Everest có 3 phiên bản máy dầu, với các lựa chọn số sàn, số tự động, 1 cầu hay 2 cầu…………

FordEverest 2016……………………………. VNĐCall

Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0903.868.852 – 0903.667.003.

XE FORD RANGER 2016
Ford Ranger 2016 Được coi là ông vua tại phân khúc bán tải tại Việt nam, Ford ranger có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và hộp số hơn hẳn Toyota Hilux và Madaz BT50. Ford Ranger Sử dụng động cơ dung tích 2198cm3, động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, trục cam kép có làm mát khí nạp cho công suất khá lớn (123-148Hp), hộp số tự động hoặc số tay 6 cấp, hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ và ống giảm chấn; treo sau là loại nhíp với ống giảm chấn; tiêu chuẩn khí thải Euro 3 và 4. và trang bị vượt trội trên phiên bản cao cấp Ranger Wildtrack 3.2 công suất 200Hp,Với nhiều trang bị và tính năng an toàn cao cấp như: chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp EBA, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ dừng ngang dốc HAC, sáu túi khí quanh xe,… nội thất cao cấp như mộtchiếc xe du lịch.

Ford Ranger 2016

Ranger XL – 4×4 : 619.000.000 VNĐ Call
Ranger XLS 2.2L – 4×2 MT : 627.000.000 VNĐ Call
Ranger XLS 2.2L – 4×2 AT : 653.000.000 VNĐ Call
Ranger XLT 2.2L – 4×4 MT : 758.000.000 VNĐ Call
Ranger Wildtrack 2.2L – 4×2 : 860.000.000 VNĐCall
Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 : 859.000.000 VNĐ Call

Liên hệ báo giá trực tiếp hotline: 0903.868.852 – 0903.667.003.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHIMUA XE TẠI CITY FORD

Nhằm mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho Quý khách hàng mỗi khi ghé thăm Showroom,City Fordcó những chính sách tri ân khách hàng như sau:

  • – Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm xe trong vòng 2 – 4 giờ.
  • – Cung cấp các Dịch vụ hỗ trợ tài chính và Bảo hiểm theo chu trình khép kín.
  • – Khuyến mãi thêm bằng tiền mặt hoặc bằng phụ kiện (Áp dụng từng thời điểm mua xe)
  • – Đặt hàng theo xe các gói lựa chọn kèm theo (Option) của Ford theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • – Bán xe trả góp lên đến 80% lãi suất cực thấp 0.75%/năm thời gian vay từ 1 – 5 năm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP THỦ TỤC ĐƠN GIẢN LÃI SUẤT CỰC THẤP

CITY FORD – ĐẠI LÝ 5S CHÍNH THỨC CỦA FORD

“Cam kết vì lợi ích khách hàng là cao nhất “

Hotline PKD :0903.868.852 – 0903.667.003

(Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất )

Địa chỉ : 216 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhiều năm liền đạt danh hiệu đại lý xuất sắc do Ford công nhận.

Doanh hiệu đại lý xuất sắc nhất nhiều năm liền.

Chúng tôi luôn có chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ hằng năm : Lái thử, quà lưu niệm và đặc biệt miễn phí công bảo dưỡng..

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng chu đáo nhất phục vụ 24/7 khi bạn cần.

Cơ sở máy móc hiện đại, chuyên nghiệp trong việc bảo dưỡng, sửa chữa xe, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do khách mua xe tại công ty chúng tôi :

– Gía tốt nhất

– Hậu mãi tốt nhất

– Xe đủ màu giao xe ngay

– Hỗ trợ ngân hàng thủ tục nhanh gọn lãi suất thấp

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

Mọi chi tiết về thông tin xe và giá xe vui lòng liên hệ :0903.868.852 – 0903.667.003