Em cần chọn xe máy từ 30 triệu, tư vấn giúp e với?

Thật hạnh phúc

Đợt vừa qua mình được thưởng và dồn số tiền tháng nữa nên tích góp cũng được 30 tr. Phân vân xem mua xe nào bây giờ với số tiền đó
Em là mẫu người thích thời trang, khoẻ khoắn nên các tiêu chí rất đơn giản là đẹp, ko quá sang trọng nhưng cá tính.
Các anh em gợi ý cho mình nhé :x
Cám ơn các anh em nhiều
p/s Hạnh phúc quá

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu là nam bạn có thể mua Honda Vision, mình thấy nam cũng đi xe này khá nhiều đó vì thiết kế cũng nam tính. Hoặc chọn lựa Hayate như bạn Saucuaba đã nói vì xe này được nhiều người chọn lựa vì giá tiền vừa mà đi khá ngon.

az24.vn/hoidap

Nếu cố chút nữa thì mua Nouvo LX 2012 tầm 35 - 36 triệu nhé. Thiết kế trẻ trung mà đi bốc nữa.

az24.vn/hoidap