Có nên mua Elizabeth EFI 2012 thời điểm này?!

Dear các bạn ^^!

Mình cũng khoái chiếc Elizabeth này lâu r, dáng dấp cũng ok, giá vừa tầm k cao quá

Có điều giờ hãng mới bán bản Efi 2012, giá công bố là khoảng 33tr, nhưng mình hỏi ở cửa hàng thì họ toàn bảo 35 36tr lận T_T

K biết có nên mua không? Vì mình nhìn qua cũng k thấy gì khác biệt so với các bản cũ?

 Bạn nào rành chỉ mình với nha. Cám ơn các bạn :)

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Tôi là nữ và tôi chọn Elizabeth EFI

Bản thân tôi cũng đã từng phân vân giống chị, và cuối cùng tôi đang sở hữu cho mình chiếc Elizabeth EFI màu cafe rất ngọt ngào. Phải nói là khi mua về có nhiều người xung quanh cho những ý kiến khác nhau, người thì khen xe đẹp, màu đẹp, người thì chê loại này nhanh hỏng, v..v...

Nhưng cái quan trọng là tôi thích nó, bởi vì kiểu dáng khá nữ tính và dáng đẹp, Còn việc nó bền hay không thì cái đấy tôi cũng không quan tâm lắm, của bền tại người, có thể Elizabeth EFI không có độ bền cao như Airblade nhưng nếu để nói nó hay hỏng thì cũng chưa chắc. Tôi đang sử dụng và thấy nó rất ổn .

Chúc chị tìm được loại xe mình yêu thích.

kar
Trả lời 11 năm trước

Bạn là con gái, tôi nghĩ phù hợp nhất là Elizabeth EFI, vợ tôi cũng đang dụng xe này đấy!

- Thứ nhất về kiểu dáng: Elizabeth rất phù hợp cho phái nữ, sử dụng xe này bạn sẽ nữ tính, yêu kiều hơn. Bạn mặc váy cũng OK tung tăng trên đường, nhưng với A.B bạn nghĩ sao? À, mà hộp để đồ của Elizabeth còn rộng hơn A.B khá nhiều đấy (có thể chứa được tới 3 mũ bảo hiểm + 01 túi xách nhỏ ...)

- Thứ hai về công nghệ: Cả hai đều sử dụng động cơ 110cc, công nghệ phun xăng điện tử EFI. Tiêu hao xăng tương tự như nhau (khoảng 1.8~2L/100Km)

- Thứ ba về giá cả: Cái này bạn cũng phải cân nhắc tới đấy, bữa trước tôi đi hỏi mua xe cho người bạn, qua HEAD nào của HONDA cũng quát tới 41~42T (có thêm tem mới 3D thì giá còn cao tới 48~49T cơ! hic!!!!!!!!), trong khi đó Attila Elizabeth trước đây tôi mua cho bà xã cũng chỉ 35T thôi. Chắc bạn thấy sự chênh lệch về giá rồi chứ.

- Thứ tư là về màu sắc: tôi thấy SYM về dòng xe ga thường có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn (tôi không nhớ rõ nhưng khoảng 5~7 mà gì đó), nhiều màu trông nữ tính lắm. Còn A.B thì ít hơn chủ yếu toàn các tông màu phù hợp với cánh đàn ông. - Thứ năm.... Mà thôi, tôi dành chút thời gian góp ý cho bạn 1 tí thôi, lại bận rồi!

Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý nhé!

Nguyen Van
Trả lời 11 năm trước

cám ơn các bác ạ

em thích xe này lâu rồi, từ hồi bản 2010, nhưng bị kêu là tốn xăng quá, nghe nói bản 2012 này tiết kiệm xăng lắm, vừa lúc em muốn mua xe, nên cũng chưa biết thế nào

Trần Nhật Linh
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn thích thì mua cũng đc mà,

xe này mới ra, chất lượng chắc là rất tốt, để còn thu hút khách hàng :D

Dê
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn chờ được thì nên chờ, không thì mua cũng đc mà :) 3 4tr cũng không phải nhỏ

zmenboy
Trả lời 11 năm trước

xe mới ra nhưng được cải tiến đó chứ, có chăng là mọi người có biết không thôi

Dê
Trả lời 11 năm trước

khác chỗ nào vậy :( mình thấy vẫn thế mà

Trần Nhật Linh
Trả lời 11 năm trước

xe được cải thiện hơn về khả năng tiết kiệm xăng thì phải

zmenboy
Trả lời 11 năm trước

bản efi 2012 sử dụng bộ phun xăng điện tử mới mà, nên tiết kiệm xăng hơn nhiều

Dê
Trả lời 11 năm trước

tiết kiệm tới mấy thì cũng là xe ga - mà xe ga thì tốn xăng là đương nhiên r :(