Nên mua mẫu xe máy 50cc nào ?

Mùa hè đến, các bạn học sinh, sinh viên lại chuẩn bị cho mùa thi, mùa tốt nghiệp... cùng nhiều dự định trang bị kiến thức cho những ngày hè.

Đối với những bạn học sinh, sinh viên, lựa chọn cho mình một chiếc xe máy với dung tích 50cc được xem là khá thuận lợi về mọi mặt. Ngoài giá thành hợp lý, ưu điểm của các mẫu xe này như: Nhỏ gọn, tiện lợi, phân khối không quá lớn... và đặc biệt là không cần sử dụng bằng lái.

Thị trường xe 50cc tại Việt Nam hiện khá đa dạng, phong phú. Các mẫu xe như; Candy 50cc - 18,2 triệu đồng, Honda Little Cub - 9 triệu đồng, YMH Max Neo 12,5 triệu, Honda Scoopy - hơn 30 triệu, Vespa S50 - khoảng 70 triệu... cùng nhiều mẫu xe 50cc nhập khẩu khác.

Nào các bạn học sinh, sinh viên - mùa hè này chúng ta nên chọn mẫu xe 50cc nào cho mình...?

Lê Kim Đồng
Trả lời 11 năm trước

Ai thích xe nào thì mua xe đó, tùy theo túi tiền, ngừơi nhiều tiền mua xe mắt tiền, người ít tiền mua xe rẻ tiền, người không có tiền thì đi xe đạp, nghèo khó quá thì khỏi đi xe.