So sánh xe tay ga Attila Elizabeth và Nozza ?

nên mua xe nào, các bạn tư vấn giúp mình

thu
thu
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua xe mới Nozza đi , nhìn đẹp lắm, có cả phun xăng điện tử, hợp vơi nữ lắm, ko thô :

Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga mới có tên Nozza vào hôm nay, 30/8 tại TP Hồ Chí Minh. Nozza hướng đến các khách hàng nữ, mẫu xe này có giá bán lẻ đề xuất 33,9 triệu đồng.Điều đặc biệt về chiếc xe mới của Yamaha là nó được dành duy nhất cho thị trường Việt Nam.

Yamaha Nozza sử dụng một khối động cơ 115 phân khối làm mát bằng không khí và được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI, đi kèm là hệ truyền động CVT.

Khối động cơ được Yamaha khẳng định là có khả năng vận hành và hiệu suất tốt hơn so với nhiều mẫu xe tay ga khác trên thị trường do có xylanh và piston đều được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ DiASil - công nghệ độc quyền của Yamaha.

Mức tiêu hao nhiên liệu đường trường của Yamaha Nozza là 1,92 lít trên mỗi 100 km. Xe có bình nhiên liệu tương đối lớn, 4,4 lít.

Một số đặc điểm đáng chú ý khác là cốp xe rộng, có thể chứa được hai chiếc mũ bảo hiểm, bình xăng ngay trên sàn để chân, nắp bình xăng nằm gần ổ khóa khởi động giúp đổ xăng thuận tiện, giá để chân sau bằng cao su, mặt sau gương chiếu hậu được sơn bạc bắt mắt, bánh 12 inch, chân chống giữa chếch sau giúp đỗ xe dễ dàng... Xe có năm màu khác nhau là hồng, xanh đậm, trắng, vàng nhạt và nâu.

Yamaha Nozza bắt đầu có mặt tại các đại lý của Yahama trên toàn quốc từ ngày 12/09/2011. Giá bán lẻ đề xuất là 33,9 triệu đồng. Được biết trong hai đến ba tháng đầu, hãng xe đến từ Nhật Bản dành tặng khách hàng mua Nozza một chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt.

Cũng nhân dịp ra xe mới, Yamaha Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm dầu nhớt mới dành riêng cho xe tay ga có tên YAMABLUE AT. Loại 800 ml có giá 94 nghìn đồng, loại 1 lít có giá 104 nghìn đồng. Sản phẩm này bắt đầu được bán cùng thời điểm với mẫu xe Nozza.