Có nên mua Jolie 2003 260 triệu không?

Em nó đời 2003 chạy hơn 185.000 km, nói chung em nhờ mấy bác sử dụng xe lâu năm có kinh nnghiệm xem dùm thì mấy bác ấy nói gầm, nội thất ok, ghế bọc da, máy móc còn cứng nhưng mình hơi phân vân (Anh Tú).

Mục đích sử dụng của em là gia đình sử dụng có ai thuê thì cho thuê. Em cũng chạy em này rồi khoảng 10,5 -11 lít trên 100 km thôi. Giá của em nó là 260 triệu tầm tiền cở đó có lựa chọn nào khác không, khả năng em tới đó thôi.

Xin các bác cho ý kiến để em dễ ra quyết định chút.

Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, Tôi cũng đang sử dụng 1 em JL 2003 - xe chỉ có chế hòa khí chứ không phải MPI. Khi tôi mua xe cách đây 2 năm thì mới chỉ chạy hơn 24.000 km. Đến nay tôi sử dụng hơn 35.000 km rồi nhưng xài rất tốt. Tôi chạy cả đường thành phố và đường trường tính trung bình khoảng 12L/100km thôi. Xe rất ít hư hỏng vặt, chạy rất đầm, dàn gầm và khung chắc chắn, cảm giác lái rất tốt. Trong khi đó nếu bạn chạy Zace thì khi ép ga sẽ bị "róc" máy, máy yếu và cảm giác lái không đầm như JL. Giá Zace cùng đời với JL thường đắt hơn khoảng 100tr.

Nếu lấy số tiền này chia đều cho chênh lệch xăng giữa 2 xe thì bạn cứ đi thoải mái. Tết năm rồi có chở vài người bạn đi chơi trên xe này và họ rất thích, còn dặn trước là bán cho họ giá 300tr thì họ sẽ mua ngay. Bạn nên lái thử và tự mình kiểm chứng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với tài xế cũ đã lái xe này thì sẽ hiểu thêm về JL.