Xin tư vấn lựa chọn giữa Liberty i.e và AirBlade Fi 2010?

Tình hình là thấy box phương tiện vận chuyển sôi nổi quá, vào xem thấy các loại gió nổi lên ầm ầm, có lúc giật cấp 12, 13. Mình rón rén:running: xin mọi người cho ý kiến về lựa chọn giữa 2 chiếc AB Fi 2010 và Li i.e. Hi vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực, xin các bác chú ý không đánh giá trên phương diện chênh lệch giá cả mà chỉ đánh giá là nó có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra hay không, thực ra AB Fi 2010 bây h cũng bị đẩy giá lên cao ngất ngưởng rôi. Con AB 2011 thì quá xấu nên các bác miễn bàn nhé. Thanks:smoke:

thu
Trả lời 11 năm trước

Liberty IE đi! tuy ko chuẩn bằng nhập khẩu nhưng mà dù sao 125cc chạy sẽ đã hơn 110 cc của AB! vả lại piagio đẳng cấp hơn honda