Mua xe ô tô cũ nào với 170 triệu?

Em là công chức, mua xe lần đầu, kinh tế chỉ có 170 triệu đổ lại, nhờ các bác tư vấn giúp, em định CD5 hoặc Mazda cũ, chỉ đi làm thi thoảng về quê khoảng 50 km

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nhiều sự lựa chọn,đừng nặng quá về thương hiệu với tầm tiền này

Với số tiền như anh Đức đưa ra thì đừng quá nặng về thương hiệu Honda hay Toyota.Một chiếc xe đã đi gần 20 năm thì có nhiều vấn đề hơn một số bác đã tư vấn. Chi phí bảo dưỡng và các hư hỏng phát sinh là không thể tránh khỏi và thường xuyên. Đây là một vài gợi ý mà theo tôi sẽ là sự lựa chọn tốt anh có thể suy xét :

- Suzuki Wagon R+ đời từ 2003 - 2005 : đặc điểm dòng này gia đình đi rất nhỏ gọn,rộng rãi,máy móc êm,ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

- Kia Spectra đời 2003-2005

- Daewoo Matiz 2004-2006 : dòng này thì phổ biến,máy hơi yếu.Nhưng tiết kiệm nhiên liệu.

- Nếu xe mới thì anh có thể mua trả góp dòng xe BYD F0 Gi (250 triệu) : cực kỳ ổn định,xe đẹp,tiết kiệm nhiên liệu 4,2 - 5l/100km (tùy đường),chế độ bảo hành chính hãng 2 năm hoặc 60.000km.Với xe này thì trong 4-5 năm tới anh không phải lo nghĩ gì ngoài việc thay dầu và lọc nhớt.

Nếu điều kiện thu nhập cho phép thì theo tôi anh nên chọn mua một chiếc xe mới.Nếu kinh tế hạn hẹp thì đừng quá nặng thương hiệu vì sẽ phải mua những chiếc xe quá cũ.Chúc anh sớm tìm được chiếc xe ưng ý.

biet rui
Trả lời 11 năm trước

Tư vấn mua xe 170

Tôi cũng như bạn khi mới mua xe bởi 3 vấn đề: - Mua xe rẻ với mức tiền mà mình có, không phải đi vay - Mua xe để khi đi mà va chạm không tiếc. - Mua xe để sau có thể đổi được Sau khi tham khảo nhiều ý kiến và tìm hiểu nhiều về xe tôi thấy có một số loại xe: - Hon da civic 92-95 máy 1.5 hoặc 1.6l đời này đi rất bền và an toàn, ăn ít xăng 6,5-7,5 lit và không bị hỏng vặt.

Đơi này khó mua nhưng nếu được bạn sẽ hài lòng vì toàn bộ xe được chỉnh điện. Nội thất tốt và đi cảm giác lái tốt. - Honda accord: đây cũng là một đời xe bền và đi tốt, công suất cao hơn nên tốn xăng hơn 8-9lit - Mazda 323 đời 2000-2001 - Nissan bluebird 95 Tôi thì mua được chiếc honda civic 92 và thấy hài lòng về con xe này, mặc dù cũng phải bỏ thêm khoảng 20 triệu cho việc hoàn chỉnh một số thứ. Tôi mua giá 185 triệu. Sau 2 năm chạy thấy rất ngon lành.

Tôi đã chay 2 chuyến từ nam ra bắc, nhiều chuyến với cung đường 300 cây số. Tôi thấy đi rất yên tâm không sợ hỏng dọc đường.

Chúc bạn có mọt chiếc xe như ý!