Với 35tr nên mua xe máy gì?

bang bang
Trả lời 12 năm trước

bạn có thế tham khảo thêm dòng xe nhập khẩu amici 125cc giá chênh lệch so với khoản tiền của bạn ko cao nhưng kiểu dáng độc đáo và thời trang , bạn có thể tham khảo thêm

Trả lời 12 năm trước

Nên mua Air Blade hoặc Nouvo SX mới ra bạn à, trong khoảng tiền 35tr thì 2 mẫu xe tay ga đó là hợp lý nhất, nếu bạn là con trai

Còn nếu bạn nữ giới thì với số tiền 35tr có thể lựa chọn mẫu xe như Lead Honda 2011, Attila 2011, Nozza Yamaha, Zip- Piaggio, đó là những mẫu xe dành cho nữ giới có giá 35tr hoặc thấp hơn !

Chúc bạn sớm mua được xe !