Giá xe Click, Click play và Vision tháng 3 năm 2012 là bao nhiêu???

Mình đang tính mua xe tay ga, nhưng chưa biết nên mua xe nào, mình là nữ, muốn mua giá tầm dưới 30 triệu.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước
check gia
Trả lời 12 năm trước

Giấy tờ luôn là bao nhiêu nhỉ ??

Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thoitrangngoctue

Giấy tờ luôn là bao nhiêu nhỉ ??

Vision theo mình tham khảo và hỏi giá bao gồm giấy tờ biển số là 30tr, nếu bạn mua ở HEAD Honda Hà nội, 26 Nghi tàm thì họ sẽ chạy biển số cho bạn luân mà bạn ko cần chạy biển số, tức là từ A-Z luân đấy !
check gia
Trả lời 12 năm trước

http://www.ngoctue.com

check gia
Trả lời 12 năm trước

ở sài gòn bao giấy tờ là bao nhiêu za các pro

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Giá Vision tại Sài Gòn 7/2014 là tầm 29 triệu bạn nhé. Vision thiết kế khá đẹp và vừa túi tiền với người dân nên hiên nay đang rất hiếm, hầu hết các cửa hàng Honda đều cháy hàng.